Tìm hiểu đơn giá xây nhà biệt thự 3 tầng 125m2

Mẫu biệt thự 3 tầng 125m2 là mẫu biệt thự được rất nhiều gia đình lựa chọn và không chỉ thịnh hành ở các khu đô thị mà còn ở các vùng nông thôn. Vậy đơn giá xây nhà biệt thự 3 tầng 125m2 bao nhiêu, đó là vấn đề mà rất nhiều gia đình trước khi xây dựng công trình quan tâm đến. Bài viết dưới đây, Cường Gia Hiếu sẽ chia sẻ những thông tin về đơn giá xây nhà biệt thự 3 tầng 125m2, hy vọng sẽ giúp cho Quý gia chủ chủ động hơn trong việc lập ngân sách xây dựng. 

 

Mẫu biệt thự 3 tầng 125m2 là mẫu biệt thự được rất nhiều gia đình lựa chọn

Đơn giá xây nhà biệt thự 3 tầng 125m2 là bao nhiêu?

Theo Cường Gia Hiếu, đơn giá xây dựng biệt thự 3 tầng có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm vị trí địa lý, khu vực xây dựng, chất lượng của vật liệu xây dựng và tiêu chuẩn xây dựng được sử dụng, thiết kế và các yêu cầu riêng của khách hàng.

Tuy nhiên, để cung cấp một ước lượng ban đầu, giá xây dựng biệt thự có thể dao động từ 15 triệu đến 30 triệu đồng/m2 (đã bao gồm cả công trình phụ như điện, nước, thoát nước và các công trình khác). Với diện tích 125m2, giá xây dựng biệt thự 3 tầng sẽ dao động từ khoảng 1,875 tỷ đến 3,75 tỷ đồng (đây là mức giá tham khảo).

Tuy nhiên, để có một ước lượng chính xác hơn, bạn nên liên hệ với các nhà thầu xây dựng hoặc các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng để được tư vấn cụ thể dựa trên yêu cầu và điều kiện cụ thể của công trình.

 

Đơn giá xây dựng biệt thự 3 tầng có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố,

Làm thế nào để có được đơn giá xây nhà biệt thự 3 tầng 125m2 tốt nhất?

Đứng trước vô số sự lựa chọn về các đơn vị nhà thầu, làm sao để bạn lựa chọn được nhà thầu uy tín và đơn giá xây nhà biệt thự 3 tầng 125m2 tốt nhất? Dưới đây chính là một số gợi ý mà Cường Gia Hiếu muốn chia sẻ đến Quý gia chủ: 

+ Lập kế hoạch xây dựng: Tìm hiểu về quy trình xây dựng, vật liệu, công việc và các yêu cầu cần thiết để xây dựng biệt thự. Lập kế hoạch chi tiết về những gì bạn muốn trong không gian sống của mình.

 

Lập kế hoạch xây dựng

+ Tìm hiểu thị trường: Nắm bắt thông tin về thị trường xây dựng, giá cả và xu hướng hiện tại. Tham khảo các dự án xây dựng tương tự trong khu vực của bạn để có cái nhìn tổng quan về mức giá xây dựng công trình. 

+ Tham khảo nhiều nhà thầu xây dựng: Liên hệ với nhiều nhà thầu xây dựng uy tín và yêu cầu báo giá dựa trên kế hoạch và yêu cầu của bạn. Đảm bảo rằng bạn cung cấp thông tin chi tiết về các hạng mục của công trình để có thể nhận được đánh giá chính xác.

 

Tham khảo nhiều nhà thầu xây dựng

+ So sánh và đánh giá: Xem xét và so sánh các đơn giá và báo giá từ các nhà thầu khác nhau. Xem xét toàn diện các yếu tố cả về chất lượng, kinh nghiệm và danh tiếng của từng nhà thầu trước khi đưa ra quyết định.

+ Thực hiện đàm phán với nhà thầu: Nếu có thể, thương lượng với các nhà thầu để đạt được giá tốt nhất. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng giá không phải là yếu tố duy nhất cần xem xét, mà còn cần xem xét chất lượng công việc và khả năng thực hiện của nhà thầu.

 

Thực hiện đàm phán với nhà thầu

Lưu ý rằng việc tìm kiếm giá tốt nhất không chỉ dừng lại ở việc so sánh giá. Bạn cũng cần xem xét chất lượng công việc, kinh nghiệm của nhà thầu và sự cam kết hỗ trợ của nhà thầu sau khi hoàn thành công trình.

Các khoản chi phí quan trọng khi xây biệt thự 3 tầng
+ Chi phí giám sát thi công: người giám sát có trình độ chuyên môn sẽ giúp bạn quản lý công trình một cách tốt nhất. Đơn vị thứ 3 luôn đảm bảo tính minh bạch, chất lượng và chấp hành tốt các yêu cầu về an toàn lao động.
+ Chi phí thiết kế: để sở hữu một căn biệt thự đẹp, không thể bỏ qua bản vẽ chi tiết. Chi phí của bản thiết kế biệt thự phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để có được bản vẽ và mức giá cụ thể, bạn hãy liên hệ với Cường Gia Hiếu nhé!
+ Chi phí xây dựng phần thô: tùy từng công ty xây dựng sẽ có mức giá khác nhau cho hạng mục xây dựng phần thô. Tại Cường Gia Hiếu, bạn luôn được xây biệt thự với mức giá tốt nhất. 

 

+ Chi phí hoàn thiện: Chi phí hoàn thiện được quyết định ở giá cả vật tư và chất liệu hoàn thiện. Tuỳ theo loại chất liệu, xuất xứ,… ta có nhiều giá thành khác nhau. 
Cường Gia Hiếu nhận xây biệt thự trọn gói với mức chi phí từ 6tr - 6,9tr/m2 tùy phong cách kiến trúc của công trình. Đây là mức giá tốt nhất để xây biệt thự 3 tầng năm 2023.

 

Để có được đơn giá xây nhà biệt thự 3 tầng 125m2 tốt nhất, Quý khách hàng có thể tham khảo dịch vụ của Cường Gia Hiếu. Cường Gia Hiếu – đơn vị chuyên thiết kế, thi công công trình xây dựng tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận uy tín, chất lượng. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn kỹ hơn về các dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ. 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƯỜNG GIA HIẾU

  • Trụ sở: 1089/7/8 Tỉnh Lộ 43, P. Bình Chiểu, Quận Thủ Đức

  • Hotline: 0974.990.306/ 0931 42 43 46

  • Email: cuonggiahieu68@gmail.com

  • Website: https://xaydungcuonggiahieu.com/

 

Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn!