Giới thiệu

Về Cường Gia Hiếu

Cường Gia Hiếu là đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực thiết kế - thi công, xây dựng tại miền Nam và hướng tới toàn quốc. Với hơn 8 năm hình thành và phát triển, Công ty đã thành công trong nhiều dự án lớn và nhỏ. CGH Group luôn mang trong mình một sứ mệnh to lớn đó là tạo một không gian “ SỐNG"  thực thụ đúng nghĩa cho mọi khách hàng. 

Công ty Cường Gia Hiếu luôn tự hào mang đến giá trị dành cho khách hàng, đối tác với nền tảng kinh nghiệm lâu năm, sản phẩm độc đáo, cùng sự tận tâm, chuyên nghiệp của hơn 200 đội ngũ cán bộ nhân viên. Định hướng rõ ràng, không ngừng nỗ lực mài dũa ra các viên ngọc sáng giá, được khắc họa qua quá trình học tập và làm việc theo phương châm lấy nhân tâm để phát triển tài năng, lấy đức để gieo trồng thành quả.

 • 8+ Năm thành lập
 • 5+ Chi nhánh
 • 200+ Công nhân viên
 • 1000+ Khách hàng 
 • Top 100 thương hiệu Châu Á TBD

Các dấu mốc Cường Gia Hiếu đáng tự hào

 • Năm 2014 thành lập Công ty TNHH Cường Hiếu - tiền thân của CGH Group, hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công và xây dựng biệt thự, nhà phố,... Mở đầu cho sự phát triển sau này của CGH Group. 
 • Năm 2015 khai trương chi nhánh 1 tại Phạm Văn Đồng, thành phố  Thủ Đức. Công ty đã thực hiện và hoàn thành hơn 20 dự án lớn và nhỏ.
 • Năm 2016 khai trương chi nhánh 2 Nguyễn Xiển - Thủ Đức. Ký nhiều hợp đồng lớn, giúp cho hàng chục khách hàng có mái ấm để an cư lạc nghiệp.
 • Năm 2017 thành lập 12 đội thi công, đồng thời hoàn thành hồ sơ thiết kế nghìn m2 tại Kiên Giang.
 • Năm 2018 khẳng định thương hiệu về thiết kế, thi công và xây dựng trên trường thiết kế - xây dựng. 
 • Năm 2019 khai trương chi nhánh mới tại 820 xa lộ Hà Nội, phường Hiệp Phú, thành phố Thủ Đức.
 • Năm 2020 là năm Công ty bùng nổ doanh thu và thành lập thêm Công ty TNHH tư vấn thiết kế CGH Luxury trực thuộc CGH Group.
 • Năm 2021 dù có nhiều biến động lớn bởi đại dịch Covid 19 nhưng Ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên quyết tâm duy trì phát triển thương hiệu và làm tốt các dự án công trình trong năm. 
 • Năm 2022 Công ty thành lập thêm hai chi nhánh mới tại Thành phố Đà Nẵng và Tỉnh Bà Rịa -  Vũng Tàu.  
 • Năm 2023 Công ty đặt mục tiêu đạt doanh số  400 trăm tỷ, mở rộng thêm nhiều chi nhánh và thương hiệu Công ty đến gần hơn với khách hàng. 
 • Mục tiêu đến năm 2025 Công ty trở thành thương hiệu đứng đầu khu vực miền Nam và cả nước về thiết kế - thi công xây dựng tổ ấm.

Thông điệp của CGH

 • Tầm nhìn: Dẫn đầu xu hướng về thiết kế - xây dựng tại khu vực miền Nam. Không ngừng sáng tạo, đổi mới để tạo ra các sản phẩm mang vẻ đẹp vượt thời gian vượt trên cả tính thẩm mỹ.
 • Sứ mệnh : Sustainable Value Creation - Kiến tạo giá trị bền vững. Tạo ra các công trình không những đẹp về hình thức, độc đáo trong thiết kế mà còn vững chắc trong từng công đoạn cùng với đó là giá trị gia tăng bền vững của sản phẩm và chi phí cạnh tranh.
 • Giá trị cốt lõi

Đạo đức, Uy tín, Chất lượng, Tận tâm, Kiến tạo, Chuyên nghiệp là 6 giá trị cốt lõi hàng đầu của Cường Gia Hiếu.

Lĩnh vực hoạt động

 • Thiết kế: Tư duy sáng tạo là một phần không thể thiếu đối với các hoạ viên thiết kế. CGH Group luôn coi tư duy sáng tạo là sự sống là long mạch để phát triển. Chính vì vậy, những sản phẩm được CGH Group thiết kế luôn tạo ra những giá trị riêng biệt và bền vững. 
 • Tư vấn: Làm việc trên tinh thần trách nhiệm của đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn cao nhằm đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. CGH Group luôn hướng tới mục tiêu luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu ý kiến của khách hàng.
 • Thi công - Xây dựng: Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao là yếu tố chính tạo nên những thành công, uy tín và chất lượng của các công trình nói riêng và Công ty nói chung. Đây cũng là điều CGH Group đang xây dựng từng ngày.

Cam kết

 • Cam kết sẽ hoàn tiền lại 100% nếu bạn không hài lòng về chất lượng hồ sơ thiết kế.
 • Cam kết sẽ hoàn lại tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí cho việc lựa chọn nhà thầu mới, nếu bạn không hài lòng về chất lượng phần thô.
 • Cam kết sẽ làm lại hạng mục nào mà khách hàng chưa hài lòng về chất lượng.
 • Cam kết sẽ tiếp nhận và sửa chữa miễn phí cho bạn trong suốt 5 năm nếu công trình có hỏng hóc.
 • Cam kết sẽ đứng ra bảo vệ, xử lý cho bạn khi công trình xảy ra các vấn đề liên quan đến chính quyền địa phương và láng giềng.
 • Cam kết đứng ra khắc phục hậu quả bằng chi phí của mình nếu có sai sót nghiêm trọng về giải pháp tư vấn.

Thông điệp lãnh đạo

Với tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh kèm theo đó là nhu cầu xây dựng nhà ở tăng mạnh. Đây cũng là nhu cầu thiết thực của mỗi người dân, bởi “an cư thì mới lạc nghiệp”. Tuy nhiên, không phải lúc nào xây nhà xong gia chủ cũng ưng ý với sản phẩm đã hoàn thiện. 

Vì vậy, Cường Gia Hiếu được hình thành với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm nhà ở không những đẹp về mặt hình thức, độc đáo trong từng nét vẽ, vững chắc trong mỗi công đoạn cùng công năng vượt trội trong từng mét vuông. 

“ Đạo đức là gốc rễ của mọi thành bại trong cuộc sống”

Năng lực đội ngũ

Với đội ngũ Kiến trúc sư, họa viên tinh nhuệ, cùng chuyên viên thiết kế trẻ trung đầy sáng tạo xuất thân từ các trường đại học danh tiếng trong nước như: Trường Đại học Bách Khoa,Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật,... 

Ngoài ra, trang thiết bị phục vụ cho công tác khảo sát, đo đạc, xây dựng cũng được Công ty chú trọng đầu tư máy móc hiện đại.  

Với những yếu tố trên, Công ty TNHH Xây Dựng Cường Gia Hiếu tự tin là đơn vị đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng.

Chứng chỉ năng lực xây dựng

Đội ngũ kiến trúc sư, họa viên thiết kế có trình độ chuyên môn cao, sáng tạo không ngừng và luôn nhiệt huyết với nghề.

CGH - phát triển bền vững

Văn hóa doanh nghiệp

Cường Gia Hiếu là nơi hội tụ những con người tinh hoa của dân tộc. Những con người “trí dũng song toàn”,  lấy  “ chân thiện mỹ” làm tiền đề để cư xử với mọi người xung quanh và làm việc dựa trên tôn chỉ Đức Anh, Đức - hàm ý đạo đức, Anh - hàm ý anh minh, minh bạch. Với ý nguyện làm việc dựa trên đạo đức, trong sạch, anh minh, không vụ lợi cá nhân, làm việc hữu ích cho cộng đồng.

CGH Group không ngừng cống hiến cho đời những công trình mang biểu tượng của cái đẹp, của sự vĩnh cửu. Với tiêu chí về sản phẩm mang “ Nét đẹp vượt thời gian, vượt trên cả tính thẩm mỹ”. Tất cả vì một tương lai xán lạn, một CGH phát triển bền vững, một xã hội văn minh.

“Chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc mang lại giá trị cho khách hàng mà rộng hơn nữa là mang lại giá trị cho cả cộng đồng, cả xã hội.”

Chiến lược con người

Cường Gia Hiếu luôn coi trọng yếu tố nhân lực. Đó là tài sản vô giá của Công ty. Chính vì vậy, Cường Gia Hiếu đã và đang không ngừng mài dũa ra các viên ngọc sáng giá qua quá trình học tập, đào tạo, mời các chuyên gia đầu ngành về để giảng dạy, cập nhật các xu hướng để nâng cao tay nghề, trình độ nghiệp vụ của các CBNV.

Đồng thời, Chúng tôi tạo ra môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo và hiệu quả. CGH coi trọng, khuyến khích và tạo điều kiện cho những cá nhân, tập thể phát huy hết khả năng, sự sáng tạo của mình. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cán bộ, công nhân viên.

CGH mong rằng những điều nhỏ nhoi ấy sẽ góp phần tạo nên chất lượng làm việc, nâng cao tay nghề của nhân sự CGH nói riêng và các doanh nghiệp Việt Nam nói chung.

CGH - Bền vững trong từng sản phẩm

Bền vững trong kết cấu

Đối với một công trình đẹp nhưng kết cấu bên trong bị mục nát, sụp đổ,.. thì cũng không thể sử dụng được và không còn giá trị. Điều đó có nghĩa, một công trình được đem vào sử dụng đầu tiên cần quan tâm đến độ chắc chắn và an toàn của nó. Khoan hãy bàn đến cái đẹp, bởi khi sụp đổ thì cái đẹp cũng không còn hiện hữu.

Bền vững trong quy hoạch, cảnh quan và môi trường.        

Để một công trình tồn tại có ý nghĩa chỉ khi nó được đặt đúng nơi và đúng chỗ.

Cảnh quan xung quanh sẽ làm bật lên vẻ đẹp vốn có của công trình. Đồng thời, cũng làm tăng vẻ đẹp cảnh quan đô thị, núi rừng,... Vì lẽ đó, chúng tôi ý thức được rằng mỗi một sản phẩm tạo ra đều phải phù hợp với quy hoạch, cảnh quan nơi đó.

Những công trình CGH xây dựng luôn quan tâm đến việc bảo vệ môi trường trong quá trình thiết kế, xây dựng nhà ở, văn phòng, quán cafe. Các công trình CGH thiết kế, đều hướng tới tính thân thiện với môi trường đồng thời tiết kiệm năng lượng nhất có thể. Ví dụ như công trình kiến trúc “ xanh” mang đậm dấu ấn riêng, trải dài khắp các tỉnh miền Nam. Công ty hiểu rõ, chỉ khi sản phẩm của mình tạo ra mang kiến trúc “ xanh” mới có thể bảo vệ và giữ gìn môi trường sống trong thời kỳ biến đổi khí hậu đang chuyển biến nghiêm trọng.

Bền vững trong tính thẩm mỹ

Kiến trúc và nghệ thuật thị giác luôn có sự gắn kết, mối quan hệ mật thiết với nhau.Ví dụ như cái đẹp, cái có ích, sự hài hòa, tính thời đại. Và chúng ta không thể phủ nhận rằng kiến trúc như một tạo tác của nghệ thuật. Một tác phẩm kiến trúc đẹp mắt là một công trình nghệ thuật, vì trong đó kết tinh không biết bao nhiêu sự khéo léo và kỹ năng tinh xảo mà không phải lúc nào cũng đạt tới đỉnh cao. Điều này đã được thừa nhận rộng rãi trong việc đánh giá một nền văn minh, trong đó kiến trúc luôn là những thành tố không thể thiếu. Vì vậy, sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra những kiến trúc bền vững có giá trị nghệ thuật nhất định.

Bền vững trong văn hóa

Công trình kiến trúc được sinh ra không chỉ phục vụ cho nhu cầu thiết yếu hằng ngày của con người. Ngoài ra, sự tồn tại của kiến trúc còn tạo nên những giá trị tinh thần cho khách hàng. Hoặc sản phẩm kiến trúc tiêu biểu có thể biểu hiện được cốt cách, tinh thần của chủ nhân. Bên cạnh đó, trong mỗi một kiến trúc đều có linh hồn, hơi thở của thời đại, của lịch sử trong từng nét vẽ.

 

Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn!