CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Các quy định về chính sách bảo hành công trình do Công ty TNHH Xây dựng Cường Gia Hiếu thực hiện.

Công ty TNHH Xây Dựng Cường Gia Hiếu hoạt động với phương châm sáng tạo và nỗ lực không ngừng và luôn làm theo tôn chỉ: “Đạo đức - Uy tín - Chất lượng”. Chính vì thế, đối với mỗi công trình mà chúng tôi tạo nên, đều được rà soát kỹ lưỡng từ những khâu thiết kế cho đến khi hoàn thiện và bàn giao công trình.

Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và luôn phục vụ vì lợi ích của khách hàng, do đó, chúng tôi đưa ra CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, với mong muốn đem đến cho khách hàng sự yên tâm khi đặt niềm tin đúng chỗ.

Chính sách bảo hành của Cường Gia Hiếu cam kết:

  • Bảo hành hợp đồng thiết kế và thi công xây dựng nhà mới là 36 tháng (tính từ thời điểm bàn giao nhà cho khách hàng).
  • Bảo hành với hợp đồng thi công - dịch vụ sửa chữa nhà là 12 tháng (tính từ thời điểm bàn giao nhà cho khách hàng).
  • Bảo hành hợp đồng thi công dịch vụ chống thấm là 24 tháng (tính từ thời điểm bàn giao nhà cho khách hàng).
  • Bảo hành hợp đồng thi công dịch vụ sơn nhà là 12 tháng (tính từ thời điểm bàn giao nhà cho khách hàng).
  • Mọi điều kiện bảo hành sẽ được nêu rõ theo từng hợp đồng cụ thể và cam kết sẽ bảo hành theo đúng các điều khoản đã ký kết trong hợp đồng.

Công ty TNHH Xây dựng Cường Gia Hiếu là đơn vị thiết kế - thi công uy tín, đã hoạt động hơn 8 năm trên thị trường xây dựng. Sở hữu nhiều đội ngũ KTS, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và luôn đổi mới sáng tạo.

Với hơn hàng loạt dự án bao gồm: 250 hạng mục nhà phố, 100 hạng mục biệt thự đã triển khai thành công và được nhận giải thưởng “Top 100 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương. Chúng tôi tự tin có thể mang đến cho quý khách hàng không gian sống Đẹp - Bền đi đôi cùng Giá cả hợp lý.

Cường Gia Hiếu, Thương hiệu của sự an tâm - Nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn!