CHÍNH SÁCH BẢO MẬT CỦA CƯỜNG GIA HIẾU

Chính sách bảo mật này nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ, khi bạn sử dụng trang web của Cường Gia Hiếu, chúng tôi sẽ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn. Bao gồm mọi thông tin có thể cung cấp cho trang web khi quý khách đăng ký tài khoản, đăng ký nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi. Hoặc khi quý khách yêu cầu trao đổi và thêm thông tin dịch vụ từ chúng tôi.

Bảo mật thông tin khách hàng

Cường Gia Hiếu không bán hay chia sẻ và không trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng. Đồng thời, tuyệt đối không được thu nhập thông tin của khách hàng trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

 • Mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng

Việc thu thập dữ liệu thông tin khách hàng sẽ bao gồm: họ và tên, địa chỉ, điện thoại, email. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần, nhằm phục vụ cho việc vận chuyển các sản phẩm thiết kế như hợp đồng, bản vẽ, vật tư xây dựng,... cho quý khách hàng (nếu cần) và được lưu hành để sử dụng trong nội bộ Công ty. 

Ngoài ra, nếu quý khách hàng cho phép, Cường Gia Hiếu sẽ quảng bá những công trình đã hoàn thiện trên các mạng xã hội như facebook, website, youtube,...để mọi người có thể chiêm ngưỡng những vẻ đẹp của công trình.

 • Thời gian lưu trữ thông tin

Công ty TNHH Xây dựng Cường Gia Hiếu sẽ lưu trữ thông tin cá nhân của quý khách hàng cung cấp cho công ty, trong quá trình từ khi ký kết hợp đồng cho đến khi hoàn thành hợp đồng. Hoặc khi khách hàng có yêu cầu huỷ các thông tin đã cung cấp, ngoài ra đối với thời gian lưu trữ tối đa là 6 tháng kể từ khi hoàn thành hợp đồng. 

 • Vấn đề bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Cường Gia Hiếu luôn quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách hàng khi sử dụng những dịch vụ của Cường Gia Hiếu. Chắc hẳn, quý khách cũng đang lo lắng không biết những thông tin mà quý khách gửi cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không? 

Quý khách hãy an tâm và tin tưởng Cường Gia Hiếu khi tham gia các dịch vụ mà công ty cung cấp. Chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng an toàn nhất.

 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách để liên lạc khi cần thiết hoặc có liên quan đến việc Quý khách sử dụng website của chúng tôi, để trả lời các câu hỏi hoặc gửi tài liệu và thông tin mà Quý khách yêu cầu.

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin của quý khách hàng.

 • Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin khách hàng

Đối tượng được tiếp cận với thông tin khách hàng thuộc trong những trường hợp sau đây:

Nhân viên của Công ty

Các đối tác có ký hợp đồng thực hiện 1 dịch vụ của Công ty, các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận trên hợp đồng để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.

 • Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Xây dựng Cường Gia Hiếu

Địa chỉ:

Trụ sở chính: 447B Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM.

Chi nhánh 2: Lô 34, Khu B2-60 Khu Đô Thị Ven Sông Hòa Quý – Phường Hòa Quý – Quận Ngũ Hành Sơn – TP Đà Nẵng.

Chi nhánh 3: 379 Đường Cách Mạng Tháng 8, P.Phú Mỹ, Tx.Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

Số điện thoại: 0974.990.306 - 0931.42.43.46.

Email: cuonggiahieu68@gmail.com

 • Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Nếu quý khách hàng muốn sửa đổi thông tin cá nhân của mình, vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua số điện thoại: 0931.42.43.46 hoặc qua địa chỉ email: cuonggiahieu68@gmail.com

 • Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Công ty và Quý khách hàng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Đối với trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

Khi không giải quyết được qua thương lượng, hòa giải như trên, bên bị vi phạm tập hợp các chứng cứ như email, tin nhắn, số điện thoại… và liên lạc với Công ty. Công ty sẽ liên lạc lại với người khiếu nại để giải quyết.

Các nguyên tắc bảo mật

Để đảm bảo tính bảo mật của thông tin khách hàng, Cường Gia Hiếu thực hiện các nguyên tắc sau đây:

 • Chỉ yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin mà chúng tôi cho rằng có liên quan đến dịch vụ giữa khách hàng và công ty Cường Gia Hiếu
 • Sử dụng thông tin của khách hàng để đưa ra dịch vụ và chất lượng tốt nhất.
 • Không tiết lộ thông tin cá nhân cho các tổ chức bên ngoài, đặc biệt là bên thứ 3 trừ khi khách hàng đồng ý hoặc luật pháp yêu cầu.
 • Thông tin của quý khách sẽ được lưu giữ một cách chính xác và được cập nhật nếu có sai sót (hoặc muốn thay đổi)
 • Những cá nhân hoặc bên thứ ba có quyền tiếp cận thông tin khách hàng sẽ được yêu cầu rõ ràng về việc tuân thủ nghĩa vụ giữ bảo mật do Cường Gia Hiếu đề ra.

Bảo mật tài khoản

Mọi thông tin khi khách hàng trao đổi với chúng tôi qua các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo,... đều sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối. Chính vì thế, bạn cần phải bảo mật thông tin tài khoản cá nhân của mình. Và tuyệt đối không được chia sẻ cho bất kỳ ai và bất kỳ đối tượng nào khác.

Cường Gia Hiếu sẽ không bao giờ yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin tài khoản để đảm bảo khách hàng là duy nhất.

Cả Cường Gia Hiếu và quý khách đều đóng vai trò quan trọng trong việc bảo mật thông tin. Đồng thời, khách hàng phải có trách nhiệm không tiết lộ thông tin tài khoản của mình một cách cố tình hay vô ý cho người khác.

Điều khoản khác

Cường Gia Hiếu có quyền sửa đổi và cập nhật các vấn đề được liệt kê ở trong các điều khoản trên tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước với khách hàng. Chính sách bảo mật cập nhật mới nhất sẽ được hiển thị trên website của Cường Gia Hiếu.

Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn!