Lễ khai trương mừng Xuân Quý Mão 2023 - Cường Gia Hiếu

Nhân dịp chào mừng Xuân Quý Mão 2023, Cường Gia Hiếu tưng bừng tổ chức Chương Trình Khai Xuân vào sáng mùng 10  Âm Lịch (nhằm ngày 31/1/2023). Đây được xem là hoạt động được tổ chức thường niên vào đầu năm mới, với sự tham gia của Ban lãnh đạo, tập thể các cấp quản lý, cán bộ công nhân viên và công nhân của Công Ty. Với mục đích mở ra một khởi đầu mới thịnh vượng, tạo động lực làm việc suôn sẻ cho đại gia đình Cường Gia Hiếu.

Đồng thời, lễ Khai trương mừng Xuân 2023, còn là dịp để tất cả các thành viên trong Công ty gặp gỡ, ăn uống, trò chuyện sau một thời gian nghỉ Tết. Để từ đó, mọi người hiểu nhau hơn, tăng thêm sự đoàn kết và gắn bó với nhau. 

Đặc biệt, ông Ngụy Đình Cường - Tổng Giám Đốc cùng ông Đặng Ngọc Hiếu - Phó Giám Đốc, đã nêu cao sự quyết tâm cùng tinh thần nỗ lực của toàn bộ nhân viên và ban quản lý, với mong muốn mang đến sự hài lòng tối ưu nhất dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Cường Gia Hiếu. 

Trân trọng và cảm ơn tất cả quý khách hàng, đối tác & đồng nghiệp đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Cường Gia Hiếu trong suốt thời gian vừa qua. Mong rằng sẽ tiếp tục nhận được thêm sự yêu thương của mọi người.

Cầu chúc cho tất cả mọi người năm mới sức khỏe dồi dào, công việc may mắn, vạn sự hanh thông. Bên cạnh đó, Cường Gia Hiếu sẽ không ngừng nỗ lực để đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công hay còn những thắc mắc cần được giải đáp cứ liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tận tình và nhanh chóng.

Và dưới đây là một số hình ảnh tại Chương trình Khai Xuân Quý Mão 2023 được diễn ra với sự vui vẻ của tất cả mọi người, và thu hút được nhiều ánh nhìn từ những người đi qua đường. 

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn quý đối tác, quý khách hàng, cán bộ công nhân viên đã tin tưởng và đồng hành cùng Cường Gia Hiếu trong suốt thời gian vừa qua. 

Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn!