Khảo sát và ký hợp đồng Biệt Thự tại Vũng Tàu

Năm 2003, chị Ngọc Thúy - Chủ đầu tư, đã xây dựng với quy mô 1 trệt, 1 lầu, 1 sân thượng. Sau 19 năm, chị quyết định chọn đơn vị Cường Gia Hiếu để cải tạo ngôi nhà cũ thành biệt thự mang phong cách tân cổ điển với quy mô 1 trệt 1 lầu 1 áp mái.

Thật vui, khi qua tìm hiểu chị Thúy đã quyết định chọn Cường Gia Hiếu làm đơn vị đồng hành để làm cho ngôi nhà có thể khoác lên mình “chiếc áo mới”.

Bước đầu, sau khi bàn bạc với gia chủ thì đội ngũ kiến trúc sư tiến hành đo đạc cũng như kiểm tra ngôi nhà phố để lấy số liệu. Từ đó, chúng tôi sẽ đưa ra bản thiết kế có kích thước chuẩn, phù hợp với phần thô hiện có. Hứa hẹn, đây sẽ là một mẫu biệt thự nhận được nhiều ánh mắt từ người qua đường khi hoàn thiện.

Hiện nay, xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian gần đây chính là việc cải tạo một ngôi nhà cũ đã mang đến công trình mới với diện mạo đẹp và có không gian sống hiện đại, thoải mái.

Để sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo theo ý mình, là mơ ước của rất nhiều hộ gia đình Việt hiện nay. Mong muốn không gian sống đẹp theo phong cách riêng của gia đình và tối ưu hóa diện tích bên trong. Bên cạnh đó, chi phí xây dựng cũng nằm trong mức tài chính cho phép.

Công ty TNHH Xây dựng Cường Gia Hiếu với hơn 8 năm hoạt động trên lĩnh vực xây dựng và thiết kế. Sở hữu đội ngũ KTS, kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và sáng tạo. Đã tạo ra nhiều không gian sống hoàn hảo và đẳng cấp cho nhiều hộ gia đình Việt trong suốt thời gian vừa qua.

Với hàng loạt dự án chúng tôi triển khai đã thành công và nhận được nhiều giải thưởng đặc biệt. Chúng tôi tự tin có thể tạo ra nhiều không gian sống đáng mơ ước nhất cho nhiều chủ đầu tư.

Đến với CGH bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Tiết kiệm thời gian xây dựng
  • Đảm bảo đáp ứng tốt các yêu cầu kỹ thuật, chất lượng công trình.
  • Chi phí xây dựng cạnh tranh, báo giá xây nhà hợp lý.
  • Đội ngũ nhân viên tận tình, hỗ trợ tư vấn thoải mái.
  • Nếu như có xảy ra sai sót gì trong quá trình thi công, chúng tôi sẽ là người chịu trách nhiệm chính, không để khách hàng phải thiệt thòi.
  • Đặc biệt, có chế độ bảo hành lên đến 5 năm nên quý khách hàng có thể yên tâm.

Không chỉ xây nhà, Cường Gia Hiếu còn mang đến vô vàn dịch vụ cho quý khách hàng thoải mái lựa chọn như: Thiết kế bản vẽ, thi công phần thô, thi công trọn gói, sửa chữa, nâng tầng các công trình nhà ở dân dụng, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, dự án,...

Bạn đang có ý tưởng xây dựng một ngôi nhà mới, nhưng chưa tìm được phong cách thiết kế. Hãy gọi cho chúng tôi qua số Hotline: 0931.42.43.46 để được hỗ trợ và tư vấn tận tình nhất nhé!

Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn!