Cường Gia Hiếu tổ chức cho Nhân viên đi du lịch 3 ngày 2 đêm tại Phan Thiết

Hằng năm, Công ty luôn chú trọng và quan tâm đến tinh thần của đội ngũ cán bộ công nhân viên sau những ngày giờ làm việc căng thẳng. Và đây cũng chính là cơ hội để các thành viên trong đại gia đình Cường Gia Hiếu Group được gặp gỡ và giao lưu với nhau. Để tăng thêm tinh thần đoàn kết và cùng nhau hỗ trợ, phát triển Công ty ngày một lớn mạnh hơn nữa. 

Năm 2021, Cường Gia Hiếu đã tổ chức thành công chuyến đi du lịch 3 ngày 2 đêm tại Phan Thiết với nhiều kỷ niệm đáng nhớ với toàn bộ thành viên trong đại gia đình của Công ty. 
 

Bắt đầu từ ngày 29/4/2021, các anh chị trong Công ty sẽ bắt đầu kỳ nghỉ mát kéo dài 3 ngày 2 đêm tại mảnh đất đầy nắng và gió - Phan Thiết. Tất cả đều hào hứng cho chuyến đi nghỉ dưỡng này và mọi thứ đều đã chuẩn bị sẵn sàng từ sớm. Với thời gian bắt đầu xuất phát từ 8h00 sáng ngày 29/4/2021 tại trụ sở chính của Công ty. 

Mọi người đều tất bật chuẩn bị mọi thứ để di chuyển lên xe bao gồm cả dụng cụ để chơi trò chơi, máy quay phim và chụp ảnh để lưu giữ lại những kỷ niệm và thước phim đẹp của toàn bộ nhân viên và ban lãnh đạo. 

Tổng Giám Đốc - ông Ngụy Đình Cường (bên phải) chụp hình cùng Phó Giám Đốc - ông Đặng Ngọc Hiếu (bên trái) để bắt đầu di chuyển chuyến nghỉ dưỡng với chủ đề “Vượt sóng - Vươn xa” cùng tất cả các thành viên của Công ty Cường Gia Hiếu. 

Bắt đầu, cùng điểm danh những gương mặt thân quen của toàn thể cán bộ công nhân viên, để cùng nhau bắt đầu di chuyển tới mảnh đất tươi đẹp Phan Thiết. Mọi công tác đều được chuẩn bị kỹ lưỡng và nhanh chóng từ thời gian bắt đầu cuộc hành trình này. 

Mọi người đều trò chuyện thoải mái trên chuyến du lịch nghỉ dưỡng, tất cả mọi người đều cùng hòa vào bầu không khí sôi động và vui vẻ. Không còn khoảng cách giữa lãnh đạo và cán bộ đội ngũ công nhân viên. 

Trên xe di chuyển, sẽ được tổ chức các tiết mục văn nghệ giao lưu cùng mọi người. Tất nhiên, không thể nào thiếu những trò chơi đặc sắc, để khuấy động bầu không khí thêm vui tươi và náo nhiệt. 

Sau 1 tiếng đồng hồ di chuyển cùng vui chơi và không quên trò chuyện với người ngồi bên cạnh, đã tới lúc mọi người dần thấm mệt và buồn ngủ. Mọi người hãy tận hưởng chuyến đi tuyệt vời này hết sức mình nhé! 

Sau khoảng vài tiếng đồng hồ di chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Phan Thiết, đội ngũ Công ty đã có mặt tại Resort cao cấp. Nơi đây sẽ diễn ra các hoạt động trò chơi náo nhiệt, ăn uống và vui chơi vô cùng thoải mái của đại gia đình Cường Gia Hiếu Group.

Ban tổ chức setup Gala Dinner - “Vượt sóng, Vươn xa”

Chuyến du lịch mang tên: “ Vượt sóng - Vươn xa” mong muốn Công ty sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trên lĩnh vực Thiết kế và Thi công các công trình dân dụng cho nhiều quý khách hàng. Vượt qua những khó khăn trước mắt, cùng nhau đoàn kết để có tạo được nhiều không gian sống hoàn hảo nhất dành cho quý khách hàng. 

Hoạt động đầu tiên, mọi người sẽ di chuyển về chỗ ở và ra ngoài tắm biển vào buổi chiều xuống. Mọi người đã vui chơi hết mình, tạm gác công việc căng thẳng qua một bên để tận hưởng những điều mới mẻ ở mảnh đất này. 

Ban Lãnh đạo Công ty đã có những phát biểu chân thành và lắng đọng với buổi tiệc Gala Dinner. Bên cạnh đó, còn có các tiết mục văn nghệ giải trí do đội ngũ công nhân viên góp mặt và trình bày. Ngoài ra, còn phân chia các đội rất hào hứng thi đấu tài năng để giành về những giải thưởng hấp dẫn.

Ban lãnh đạo của Công ty mong muốn, sau mỗi chuyến đi nghỉ dưỡng, mỗi cán bộ công nhân viên, đều làm việc hết sức mình, hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, cùng chung tay góp sức xây dựng để Công ty Cường Gia Hiếu ngày càng phát triển.

Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn!