Cường Gia Hiếu Group chính thức khai trương chi nhánh thứ 3 tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Mới đây, ngày 24/6 công ty TNHH Xây dựng Cường Gia Hiếu đã chính thức ra mắt lễ khai trương chi nhánh thứ 3 tại địa chỉ 379 Cách Mạng Tháng Tám, Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu rất thành công và suôn sẻ.

Lời đầu tiên, CGH xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể quan khách, quý khách hàng, đối tác, bạn bè gần xa đã dành thời gian quý báu của mình đến tham dự, chung vui cùng chúng tôi trong dịp khai trương chi nhánh mới này.

Sân khấu đã được chuẩn bị từ rất sớm để chào đón mọi người cùng tới chung vui.

Mọi thứ được sắp xếp hoàn hảo để chuẩn bị cho buổi lễ khai trương

Khung cảnh nhìn từ sân khấu xuống, cực kỳ lung linh và huyền hảo khi chiều buông xuống.

Hàng ghế dành cho ban lãnh đạo, đối tác của Cường Gia Hiếu Group được sắp xếp thẳng hàng

Trong lúc chờ buổi lễ được diễn ra, quý quan khách có thể xem qua Catalog giới thiệu các công trình mà Cường Gia Hiếu đã triển khai thực hiện thành công đối với nhiều hạng mục từ nhỏ đến lớn. 

Hãy để chúng tôi là “NƠI BIẾN GIẤC MƠ CỦA BẠN THÀNH HIỆN THỰC” 

Tiết mục đầu tiên đã thu hút được đông đảo người xem khi bắt gặp.

Có thể nói, hình thức múa Lân - Sư - Rồng là nghi thức không thể thiếu đối với các buổi Lễ Khai Trương.

Với mong muốn, mọi chuyện được diễn ra thuận buồm xuôi gió, đạt được nhiều thành tựu trên hành tình kiến tạo nên nhiều không gian sống Đẳng cấp và Thời thượng nhất dành cho quý khách hàng. 

Tổng Giám Đốc - ông Ngụy Đình Cường, lên sân khấu phát biểu với niềm hân hoan và vui mừng. Khi có thể mở thêm chi nhánh để phục vụ hết tất cả quý khách hàng ở trên khắp dải hình chữ S. 

Giám đốc chi nhánh - ông Lê Văn Tùng, Ông bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn sự quan tâm của các đối tác, quý khách hàng cùng đội ngũ nhân viên đã dành thời gian đến tham dự buổi lễ.

Giờ lành đã điểm, đã đến lúc Cắt băng khánh thành, với hy  vọng kiến tạo thêm thật nhiều không gian sống hoàn hảo và đáng mơ ước nhất dành cho nhiều hộ gia đình Việt trên toàn đất nước.

Trong không khí tưng bừng náo nhiệt của buổi lễ khai trương, không thể thiếu được khoảnh khắc khui rượu Sâm panh. Tổng Giám Đốc - ông Ngụy Đình Cường cùng Phó Giám Đốc - ông Đặng Ngọc Hiếu, Giám đốc chi nhánh - ông Lê Văn Tùng cùng các đối tác đã nâng ly mời mọi người cùng chung vui.

Lưu giữ lại những hình ảnh đẹp trong ngày khai trương chi nhánh miền Nam tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Chúc cho Công ty ngày càng phát triển và trong tương lai sẽ mở rộng quy mô sang các tỉnh lân cận ở khu vực miền Tây. 

Đoàn ca sĩ  - xiếc áo thuật cũng có mặt để góp phần tạo nên thành công của buổi lễ khai trương

Hình ảnh đẹp giữa ban lãnh đạo cùng đội ngũ công nhân viên của Công ty đã gắn bó lâu năm. 

Không thể thiếu các cô PG xinh đẹp và quyến rũ trong ngày vui ra mắt chi nhánh mới.

Sự xuất hiện của Hoa hậu - Ca sĩ Kim Thoa là điều vô cùng bất ngờ của bao khách quý đang tham dự tại buổi lễ Khai trương. 

Không những xinh đẹp mà cô còn sở hữu chất giọng bolero khiến nhiều quan khách phải trầm trồ vì quá hay và ấn tượng. 

Công ty TNHH Xây dựng Cường Gia Hiếu tự hào khi là đơn vị đã hoạt động nhiều năm trên thị trường xây dựng. Với hàng loạt dự án bao gồm: 250 công trình nhà phố, 100 hạng mục biệt thự đã triển khai thành công và nhận được giải thưởng “ Top 100 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương”

Cường Gia Hiếu, Thương hiệu của an tâm - Nâng tầm chất lượng cuộc sống, chúng tôi đã và đang sẽ nỗ lực không ngừng để đem lại sự hài lòng cho mỗi khách hàng. 

Chúng tôi ra mắt chi nhánh thứ 3 tại Bà Rịa - Vũng Tàu để khẳng định được vị thế và phục vụ được hầu hết nhu cầu của quý khách hàng trên toàn cả nước. Một lần nữa, cảm ơn sự đồng hành và tin tưởng của các đối tác, quý khách hàng, nhân viên để Cường Gia Hiếu có được những thành công của ngày hôm nay.

 

Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn!