0931.424.346

Cường Gia Hiếu Chúc Mừng Năm Mới 2019

Kính gửi quý Khách hàng và Đối tác thân thương của Xây Dựng Cường Gia Hiếu!

Chỉ còn vài giờ nữa thôi, năm 2018 đã chính thức khép lại và chúng ta chuẩn bị tận hưởng những không khí trong ngày đầu tiên của năm mới 2019. Nhân dịp năm mới và chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc năm Kỷ Hợi 2019, thay mặt Công ty TNHH Xây Dựng Cường Gia Hiếu, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng và các Đối tác lời chúc mừng năm mới 2019, kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cám ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ công ty Xây Dựng Cường Gia Hiếu.

Tiếp nối những thành công đã đạt được, trong năm 2019 Xây Dựng Cường Gia Hiếu sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để ngày càng hoàn thiện mình. Chúng tôi mong muốn và hy vọng nhận được thêm nhiều sự ủng hộ của quý vị và cam kết đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các công trình, các mẫu thiết kế – thi công đa dạng và dịch vụ ngày càng uy tín, hoàn hảo.

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của toàn thể Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng dành cho Xây Dựng Cường Gia Hiếu. Kính chúc Quý vị cùng Gia đình một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƯỜNG GIA HIẾU – CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019: 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây VẠN SỰ NHƯ Ý.

Chúc mừng năm mới Kỷ Hợi: Thành công luôn tới, sức khỏe tuyệt vời, may mắn khắp nơi, làm nhiều điều mới.

Chúc năm mới! Công thành danh toại – Trẻ mãi không già – Phúc lộc trường tồn – Tấn tài, tấn lộc.

Cung chúc Tân Xuân: Thuận buồm xuôi gió, an khang thịnh vượng!

Chúc mừng năm Kỷ Hợi – Chào mừng may mắn mới – Một năm ắt thắng lợi.

Gọi điện MESS ZALO