0961.784.850

THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ – CHỊ THỦY – BÌNH CHÁNH

Với những mảnh đất ở thành thị, không gian không quá rộng. Chính lúc này, đội ngũ kiến trúc sư sẽ là người đưa ra phương án tối ưu nhất cho ngôi nhà. Đến với Cường Gia Hiếu, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất để thiết kế thi công nhà phố của bạn. Ngay từ những khâu chuẩn bị đầu tiên.

Thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp nhằm mang lại cho chủ đầu tư một không gian sống thoải mái, một tấm áo đẹp cho ngôi nhà và khu phố. Ngôi nhà với thiết kế hiện đại tiện nghi với đầy đủ ánh sáng. Mặc dù không gian nhỏ nhưng không thể thiếu cây xanh với cách bố trí thông minh. Độ thông thoáng của ngôi nhà cũng được đảm bảo tốt.

Hoàn thành thi công nhà phố Bình Chánh

THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ - CHỊ THỦY

Chủ Đầu Tư: Chị Thủy

Công trình thiết kế thi công nhà phố

Không gian đẹp trong kiến trúc không thể thiếu cây xanh, hồ nước, đóng vai trò kết nối kiến trúc với môi trường. Giúp mang đến sự yên bình và sức sống cho ngôi nhà. Vì vậy, dù diện tích nhà nhỏ cũng nên dành một phần không gian thiết kế bằng cách sắp xếp cây xanh, giếng trời, hồ cá… để mang lại không gian thiên nhiên trong lành cho gia đình bạn.

Xây nhà theo tiêu chí “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” đã được ý thức từ xa xưa. Nhà đẹp phải thực sự khỏe, chắc chắn từ cấu trúc, để đảm nhận được sứ mệnh đúng nghĩa của một nơi che nắng, che mưa, sum họp gia đình. Trong đó, quan trọng nhất là phải có được sự chắc chắn bền vững theo thời gian, ngay từ phần móng, cần người có chuyên môn để đưa ra giải pháp làm móng nhà phù hợp. Quá trình làm móng nhà nên chọn lựa bê tông tươi chất lượng cao, nhà thầu buộc phải tuân thủ các phương pháp thi công và bảo dưỡng theo đúng tiêu chuẩn qui định.

Các công đoạn xây dựng thi công nhà phố

THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ - CHỊ THỦY

Nền tảng để thi công xây nhà chính là bản vẽ thiết kế. Trong bản vẽ thiết kế sẽ thể hiện cụ thể phần kiến trúc, mặt tiền và kết cấu. Vì thế bạn muốn có một ngôi nhà đẹp và bền vững thì nên tìm đến một kiến trúc sư để đưa ra thiết kế nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình. Việc chuẩn bị trước thiết kế giúp việc thi công được thuận lợi và nhanh chóng hơn, giảm thiểu những sai sót trong quá trình làm việc.

Khi bản vẽ đã sẳn sang thì bước thi công đã sẳn sàng khởi động. Công đoạn chuẩn bị mặt bằng thi công cũng vô cùng quan trọng để mọi việc được suông sẽ. Nếu mảnh đất nhà bạn cần xây dựng là đất trống thì việc chuẩn bị mặt bằng sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Nhưng nếu hiện trạng mảnh đất có nhà hoặc công trình cũ thì cần phải phá dỡ.

Phá dỡ công trình cũ

Và tất nhiên bước đầu tiên khi phá dỡ chính là khảo sát địa hình lên phướng án thi công phá dỡ nhà cũ, chuẩn bị các giấy tờ cần thiết nộp cho phòng thanh tra xây dựng Phường và Quận. Tiến hành che chắn chuẩn bị phá dỡ nhà cũ. Tập kết máy móc, thiết bị, tiến hành phá dỡ, thu gôm phế liệu có thể tái sử dụng, và cuối cùng là hút hầm cầu và dọn dẹp xà bằng.

Tập kết vật liệu chuẩn bị cho những bước thi công ban đầu, tùy vào điều kiện không gian để quyết định về số lượng vật tư tập kết, đối với những ngôi nhà nhỏ thì nên chia ra nhiều đợt cung ứng vật tư để đảm bảo đủ không gian chứa vật tư và quá trình thi công được thuận tiện. Sau đó là tiến hành công đoạn xây thô và xây thực

Với căn nhà mà Cường Gia Hiếu vừa mới hoàn tất thi công. Nhận rất nhiều lời tán thưởng từ gia đình chủ đầu tư.

Thiết kế thi công nhà phố Bình Chánh hiện đại, tiện nghi. 

Phòng khách sang trọng, hiện đại

THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ - CHỊ THỦY

Phòng khách chính là linh hồn của ngôi nhà, không gian truyền đạt đẳng cấp cũng như tính thẩm mỹ của gia chủ. Sự hài hòa trong việc lựa chọn và phối hợp màu sắc nội thất đã mang lại hiệu quả ngoài sự mong đợi. Nét đẹp hiện đại cộng với một chút phá cách khiến phòng khách của ngôi nhà thu hút đến kỳ lạ.

THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ - CHỊ THỦY THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ - CHỊ THỦY

Khu vực bếp và phòng ăn tiện nghi

THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ - CHỊ THỦY

Nhà bếp được thiết kế phù hợp với phong thủy và cung mệnh của gia chủ cả về màu sắc lẫn cách bố trí. Sự tiện dụng luôn được đánh giá cao trong thiết kế hiện đại đặc biệt là khu vực nhà bếp. Ánh sáng tự nhiên luôn tràn ngập trong trong gian bếp nhờ cửa ra vào sân vườn bên hông nhà.

Các không gian phòng ngủ 

THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ - CHỊ THỦY THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ - CHỊ THỦY THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ - CHỊ THỦY THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ - CHỊ THỦY

Nhà vệ sinh đơn giản nhưng sử dụng những thiết bị hiện đại

CAM KẾT CỦA CƯỜNG GIA HIẾU

– Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thiết kế. Cường Gia Hiếu sẽ hoàn tiền 100%

– Nếu bạn không hài lòng về dịch vụ phần thô. Cường Gia Hiếu sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu các chi phí phát sinh.

– Nếu bạn không hài lòng về chất lượng công trình sau khi hoàn thành. Cường Gia Hiếu sẽ làm lại hạng mục đó bằng chi phí của mình.

– Nếu có bất kì hư hỏng nào sau thời gian bàn giao công trình. Chúng tôi sẽ tiếp nhận phản ánh nhanh chóng. Sau đó sửa chữa miễn phí trong vòng 5 năm.

– Nếu thực tế công trình xảy ra vấn đề liên quan đến chứng từ địa phương. Chúng tôi sẽ xử lý thay bạn

– Tất cả những vấn đề liên quan đến kỹ thuật, vật liệu. Chúng tôi sẽ nêu rõ ràng và kĩ lượng bên trong hồ sơ thiết kế.

– Cường Gia Hiếu sẵn sàng chịu trách nhiệm và khắc phục hậu quả bằng toàn bộ chi phí của mình nếu như có bất kì sai sót nào xảy ra do giải pháp tư vấn của chúng tôi.

Xây dựng Cường Gia Hiếu tự hào là nhà cung cấp dịch vụ xây dựng tiết kiệm, được tin tưởng trong nhiều năm liền.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƯỜNG GIA HIẾU

CN1: 1089/7/8 Tỉnh Lộ 43, P. Bình Chiểu, Quận. Thủ Đức
CN2: A19/2 Đường 385, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9
0974990306 – 0934181412
cuonggiahieu68@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *