Thiết kế thi công mẫu nhà phố đẹp anh Thắng- Bình Dương

Mẫu nhà phố đẹp anh Thắng được thiết kế theo phong cách hiện đại. Đặc điểm nổi bật nhất của phong cách thiết kế mẫu nhà phố đẹp hiện đại này chính là sự tối giản các chi tiết rườm rà và đầu tư tính thẩm mỹ cho mặt tiền. Phương án xử lý mặt tiền thông minh và phổ biến nhất cho mẫu nhà phố đẹp – hiện đại là sử dụng hình khối, đường chỉ ngang, sắp đặt mảng, miếng theo chiều ngang để đánh lừa thị giác, xóa bỏ cảm giác hẹp và cao vút, giúp ngôi nhà trông rộng hơn. Ngoài ra, các KTS của công ty Cường Gia Hiếu còn sử dụng mảng kính lớn thay cho những bức tường bê tông thô cứng, giúp cho không gian nội thất trong nhà giao hòa với khung cảnh ngoại thất bên ngoài, đồng thời tạo cảm giác thân thiện, gần gũi với thiên nhiên hơn.

DT: 6,5M x 18,5M

Chủ đầu tư: Phạm Việt Thắng

Địa chỉ: Hoàng Hoa Thám, Khu dân cư Hiệp Thành II, Hiệp Thành, TX. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Mang hình thức kiến trúc hiện đại, mẫu nhà phố đẹp trên là công trình khá điển hình cho phong cách kiến trúc này. Không có những chi tiết ghờ, phào phức tạp, mặt đứng công trình được thiết kế bằng những mảng miếng đơn giản tới mức tối đa.

Màu sắc cũng phù hợp và ăn theo với phong cách kiến trúc này, gia chủ chọn màu sáng, kết hợp cùng với hệ thống cửa nhựa lõi thép tạo lên một tổng thể hài hòa cho kiến trúc nhà phố.

Phối cảnh nội thất phòng khách

Phối cảnh nội thất phòng ngủ view 01

Phối cảnh nội thất phòng ngủ view 02

Phối cảnh nội thất phòng ngủ view 03