Thiết kế thi công biệt thự đẹp – Anh Trần Hùng – Đồng Nai

Thiết kế thi công biệt thự đẹp – Anh Trần Hùng – Đồng Nai

Mẫu thiết kế nhà đẹp theo phong cách biệt thự vườn là xu hướng được không ít gia chủ yêu thích và quan tâm hiện nay. Một không gian rộng rãi và tươi xanh có tác động tích cực đến đời sống và tinh thần các thành viên trong gia đình. Với phong cách hiện đại, biệt thự của anh Hùng ở Đồng Nai đã mang đến cho chủ đầu tư một không gian sống lý tưởng.

Chủ đầu tư: anh Hùng
Địa chỉ: Đồng Nai
Diện tích: 19,5m x 19,2m

Thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự, thi công nhà TP. HCM, thiết kế nhà giá rẻ.

Khai thác chất liệu kính thay cho bê tông của các bức tường tạo nên nét đặc sắc trong thiết kế làm không gian nội thất nhà đẹp mở rộng.

Thiết kế biệt thự hiện đại được ưu tiên diện tích rộng rãi cho không gian sảnh đón đem đến view nhìn thông thoáng cho gia chủ từ trong hướng ra ngoài.

Kiến trúc thiên về các đường nét vuông thẳng, hạn chế các phân vị dọc làm toát lên nét tươi sáng, thoáng đãng và kết cấu vững chãi của mẫu biệt thự. Màu sơn trắng làm chủ đạo nhấn mạnh phân vị ngang của diện tường phía mặt tiền.
Thiết kế hệ thống mái lợp sử dụng ngói, phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều của Việt Nam.


Thay cho cấu trúc cột trụ thô cứng, sử dụng chất liệu gỗ nâng đỡ phần mái kết hợp làm vách ngăn nhẹ làm cho lối vào sảnh đón bớt đơn điệu và trống trải hơn. Khuôn viên xung quanh mẫu biệt thự vườn đẹp được phủ mảng xanh cây cỏ với các khóm rực rỡ đem đến không gian tươi mát và trong lành cho đời sống gia chủ.

Phối cảnh hồ bới

Nội thất phòng khách view 1

Nội thất phòng khách view 2

 \

Nội thất phòng ngủ view 1

Nội thất phòng ngủ view 2

Nội thất phòng bếp + ăn view 1

Nội thất phòng bếp + ăn view 2

Nội thất phòng tắm + vệ sinh