Thiết kế thi công biệt thự đẹp anh Hào – Tân Vạn, Tp HCM

Thiết kế thi công biệt thự đẹp anh Hào – Tân Vạn, Tp HCM

Thiết kế thi công Kiến trúc hiện đại gợi mở một không gian sống gần gũi, thân quen mà hàng ngày chúng ta bắt gặp đâu đó trong cuộc sống. Phong cách hiện đại ưu tiên các đường thẳng trải dài hoặc vươn cao để tạo nên những mảng khối hình hộp chứa đựng nhiều công năng.

Thiết kế không rườm rà và trang trí mềm mại như phong cách cổ điển, những ngôi biệt thự đẹp hiện đại với các phân vị ngang, dọc trên bề mặt ngoại thất đang vươn mình một cách khỏe khoắn mạnh mẽ, phóng khoáng như chính lối sống của con người thời đại mới.

Biết đến Cường Gia Hiếu thông qua sự tìm hiểu trên Internet, anh Hào ở Tân Vạn đã tìm đến với chúng tôi để yêu cầu thiết kế một ngôi biệt thự đẹp và phù hợp với diện tích mà gia đình chị đang sở hữu. Từ những chia sẽ và mong muốn của anh, KTS đã tư vấn và thiết kế cho chị mẫu nhà đẹp, hiện đại bao quanh ngôi biệt thự là tường chắn bảo vệ tạo thành một không gian sống riêng tư.

Nằm trong khu đô thị lớn, nhiều cây xanh nên ngôi biệt thự được thừa hưởng không khí trong lành mà thiên nhiên ban tặng. Sử dụng gam màu vàng kem và nâu làm chủ đạo cho ngoại thất công trình kết hợp với chất liệu cửa kính hiện đại, tạo cảm giác bên trong ngôi biệt thự lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

thiết kế nhà ở

thi công nhà ở

thiết kế thi công nhà ở