THIẾT KẾ NHÀ TÂN CỔ ĐIỂN – NÉT PHÁ CÁCH QUÝ TỘC

“Lời nói đầu tiên, Cty TNHH Xâu Dựng Cường Gia Hiếu xin kính chúc quý khách một năm mới 2019 An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý – Phát Tài Phát Lộc.”

Về cơ bản, thiết kế nhà tân cổ điển mang phong cách và cảm hứng lấy từ nguồn nguyên liệu cổ điển mang cách tân hiện đại. Đặc trưng của phong cách trên, thể hiện chính ở sự tinh tế, không kém phần hài hoà trong từng hình khối, chi tiết trang trí. Với thiết kế nhà tân cổ điển, không những mang lại cho gia chủ một không gian sống đẳng cấp, sang trọng. Mà còn toát lên được khí thần thanh nhã, cá tính mang lại luồng sinh khí thoáng đãng.

Mỗi chi tiết thiết kế nhà tân cổ điển đều mang những đường nét tinh xảo, cầu kỳ trong mỗi hoa văn. Không những giảm bớt được đặc tính rườm rà cổ điển, CGH còn thiết kế riêng một cách sáng tạo phù hợp với lối sống năng động, hiện đại thời nay.

 

Phòng Khách Thiết kế Tân Cổ Điển

 

Phòng Ngủ

Phòng Ăn Với Thiết Tân Cổ Điển – Nét Phá Cách Quý Tộc

 

Phòng Tắm Đơn Giản Nhưng Phá Cách

 

THIẾT KẾ NHÀ O

Bước đầu năm 2019 (Với xu hướng thiết kế nhà tân cổ điển), chắc hẳn không ít gia chủ đang cân nhắc lựa chọn cho gia đình mình một thiết kế hoàn hảo, đẳng cấp cùng với một công ty xây dựng hàng đầu, chuyên nghiệp. Hãy đến với CGH, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn nhiệt tình,với tâm huyết nghề nghiệp cùng đội ngũ Kiến trúc sư kinh nghiệm lâu năm. Đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho quý Khách hàng khó tính nhất.