0931.424.346

THI CÔNG XÂY DỰNG BẢO TÀNG NAM BỘ – QUẬN 3

Công Ty TNHH Xây Dựng Cường Gia Hiếu tự hào là một trong những công ty thiết kế thi công biệt thự, nhà phố, văn phòng… hàng đầu tại TP HCM. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ kts tài năng, lao động lành nghề được tuyển chọn và đào tạo bài bản nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. CGH – nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp luôn đúng đắn trong việc tuyển chọn, đánh giá kỹ năng và sở trường của từng lao động, có cách bố trí công việc phù hợp.

Lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty, quý khách hàng sẽ luôn yên tâm về chất lượng, tiến độ công trình. Để minh chứng, hôm nay CGH sẽ giới thiệu đến bạn đọc những hình ảnh thực tế mà CGH đã ghi nhận lại được trong quá trình thực hiện thi công tại Công trình Bảo Tàng Phụ Nữ Nam Bộ tọa lạc tại số 200 – 202 Võ Thi Sáu – Quận 3 để thấy được nỗ lực, tác phong làm việc chuyên nghiệp của đơn vị như thế nào?

VÀI NÉT GIỚI THIỆU VỀ BẢO TÀNG PHỤ NỮ NAM BỘ – QUẬN 3.

Bảo Tàng Phụ nữ Nam Bộ trước kia vốn có tên là Nhà Truyền thống Phụ nữ Nam Bộ, sau năm 1985, theo tâm nguyện và ý chí của các thế hệ phụ nữ đi trước nhằm giữ gìn, giáo dục lòng yêu nước, truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ VN cho các thế hệ mai sau, nên Nhà truyền thống Phụ nữ Nam Bộ được chính thức ra đời và đổi tên như hiện nay.

Bảo Tàng gồm 4 tầng lầu với khoảng 2000 m2 dành cho Phòng trưng bày, 1 hội trường lớn, phòng chiếu phim, thư viện, nhà kho. Trên lầu 1 chủ yếu trưng bày tài liệu về trang phục, trang sức và những ngành nghề như dệt lụa, đan chiếu…….. Lầu 2 trưng bày hình ảnh, những hoạt động CM của các nữ anh hùng, liệt sĩ thời kháng chiến. Lầu 3 vinh danh những gương anh hùng, giỏi việc nước, đảm việc nhà trong thời kỳ thế hệ mới.

Ngay khuôn viên rực rỡ hoa phía trước nhà trưng bày của Bảo Tàng Phụ nữ Nam Bộ TPHCM được trịnh trọng đặt một tượng đài “Mẹ miền Nam” bằng đồng cao 4,5m, mẹ mang trên mình chiếc áo bà ba, quanh cổ quấn chiếc khăn rằn truyền thống, nét mặt xem vô cùng hiền hậu, nhưng lại đầy vẻ trung kiên. Dưới chân tượng có khắc tạc 8 chữ vàng : Anh hùng – bất khuất – trung hậu – đảm đang, mà Đảng và bác Hồ đã phong tặng cho Phụ nữ VN trong thời kỳ kháng chiến. Đấy là những gì mà đã gây ấn tượng mạnh trong mắt người du khách khi đến tham quan Bảo Tàng Phụ nữ Nam Bộ nằm trên đường Võ Thị Sáu, P. 7, Q. 3 (TpHCM).

CGH – LÀ NHÀ THẦU ĐƯỢC CHỦ ĐẦU TƯ LỰA CHỌN THI CÔNG CÔNG TRÌNH BẢO TÀNG PHỤ NỮ VIỆT NAM.

Thông qua sự giới thiệu của người thân, chủ đầu tư của công trình đã tìm đến CGH như một sự tình cờ. Hiểu được những tâm tư nguyện vọng, đơn vị đã tiến hành lên phương án và bắt tay thi công vào một ngày đẹp trời. Hình ảnh công trình hoàn thiện khiến nhiều người phải trầm trò bởi nó rất giống với bản vẽ thiết kế ban đầu, đáp ứng hoàn toàn yêu cầu của chủ đầu tư.

NHỮNG HÌNH ẢNH THI CÔNG THỰC TẾ TẠI CÔNG TRÌNH BẢO TÀNG PHỤ NỮ VIỆT NAM – QUẬN 3. 

Qúa trình thi công diễn ra tỉ mỉ, công nhân chăm chút kĩ lưỡng ở từng khâu. Công ty CGH luôn đảm bảo tiến độ, chất lượng thi công và luôn luôn có một đội ngũ giám sát 24/7 nồng cốt và được đào tạo chuyên nghiệp.

Công tác thi công sắt móng.

Thi công bê tông lót đà kiềng , lắp đặt cốt thép đà kiềng đúng quy chuẩn xây dựng.

Sau khi thi công cốt thép móng, đơn vị thi công tiến hành lắp đặt cốp pha đà kiềng sử dụng cốp pha tôn để đảm bảo kỹ thuật đơn vị thi công sử dụng phương án hàng kết nối các tấm cốp pha với nhau.

 Công tác thi công cốp pha cột , cốt thép cột , lắp đặt cốp pha dầm

Hình ảnh đà kiềng kiên cố, chắc chắn.

 Dưới đây là hình ảnh của những công đoạn thi công coppha, cốt thép sàn, tiến hành đổ bê tông sàn.

Hình ảnh công nhân đang gia công thép sàn tại tầng 2.

Công tác xây tô tường toàn bộ nhà, tường xây sử dụng loại gạch không nung.

Bảo Tàng Phụ Nữ Việt Nam xứng đáng là một công trình đáng nhớ trong sự nghiệp thiết kế thi công xây dựng của CGH. Vì nó mang ý nghĩa truyền thống to lớn và đánh dấu thành tựu phát triển của đơn vị. Công trình hoàn thiện rất giống với bản vẽ thiết kế ban đầu, bàn giao đúng hẹn, tối ưu chi phí ở mức thấp nhất và nhận được nhiều lời ngợi khen.

Gọi điện MESS ZALO