Thi công việc Bảo Tàng Phụ Nữ Nam Bộ – Quận 3

NHÂN DỊP ĐẦU XUÂN NĂM MỚI 2019, CGH XIN GỬI LỜI CHÚC AN KHANG – THỊNH VƯỢNG, VẠN SỰ NHƯ Ý ĐẾN TẤT CẢ CÁC KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT CỦA CÔNG TY NÓI RIÊNG, CŨNG NHƯ TẤT CẢ CÁC BẠN ĐỌC GIẢ ĐÃ LUÔN DÕI THEO CHÚNG TÔI TRONG SUỐT THỜI GIAN QUA. TRÂN TRỌNG!!!

Công Ty TNHH Xây Dựng Cường Gia Hiếu chúng tôi là đơn vị thiết kế và trực tiếp thi công – xây dựng các công trình trên địa bàn TpHCM trong nhiều năm qua. Khu vực hoạt động chủ yếu thuộc các quận trung tâm – vùng ven tại Tp HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An… và các khu vực lân cận. Chúng tôi luôn có những lao động lành nghề được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. CGH – ĐẲNG CẤP XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP luôn tuyển chọn và đánh giá kinh nghiệm, kỹ năng và sở trường của từng lao động để bố trí thực hiện những công việc phù hợp. Ngay bây giờ, quý khách hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ này của chúng tôi khi có nhu cầu xây nhà ở, văn phòng cũng như những khu phức hợp – đô thị.

Khi quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ luôn yên tâm về chất lượng, tiến độ và thái độ làm việc của công ty CGH. Trong phạm vi khả năng, bằng chuyên môn và kinh nghiệm sẵn có, chúng tôi luôn muốn tư vấn cho quý khách những phương án xây dựng công trình tiết kiệm, thẩm mỹ và bảo đảm các yêu cầu kỹ thuật tối đa. CGH luôn có các nguồn lao động đáp ứng đủ, ổn định và có tay nghề phù hợp với yêu cầu của công trình.

Công trình nhà văn phòng , nhà làm việc Bảo Tàng Phụ Nữ Nam Bộ Tọa lạc tại số 200 – 202 Võ Thi Sáu – Quận 3

Công tác thi công sắt móng

Thi công bê tông lót đà kiềng , lắp đặt cốt thép đà kiềng đúng quy chuẩn xây dựng

Sau khi thi công cốt thép móng, đơn vị thi công tiến hành lắp đặt cốp pha đà kiềng sử dụng cốp pha tôn để đảm bảo kỹ thuật đơn vị thi công sử dụng phương án hàng kết nối các tấm cốp pha với nhau.

Công ty CGH đảm bảo tiến độ, chất lượng thi công và luôn luôn có một đội ngũ giám sát 24/7 nồng cốt và được đào tạo chuyên nghiệp.

 Công tác thi công cốp pha cột , cốt thép cột , lắp đặt cốp pha dầm

 

CÔNG TÁC THI CÔNG CỐP PHA , CỐT THÉP SÀN , TIẾN HÀNH ĐỔ BÊ TÔNG SÀN

 

CÔNG TÁC XÂY TÔ TƯỜNG TOÀN BỘ NHÀ : TƯỜNG XÂY SỬ DỤNG GẠCH KHÔNG NUNG