Thi Công Nhà Phố Quận 9

Nhà phố luôn là lựa chọn hàng đầu cho những chủ đầu tư có mong muốn sở hữu một căn nhà theo phong cách hiện đại nhưng vừa tiết kiệm chi phí. Với những ý tưởng đơn giản ban đầu mà khách hàng đưa ra. Đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư của Cường Gia Hiếu sẽ cố gắng hết sức mình để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nhà phố. Chúng tôi hy vọng có thể mang đến cho chủ đầu tư những giá trị hơn cả một căn nhà đơn thuần.

Vừa qua, Cường Gia Hiếu đã hoàn thành và bàn giao công trình Thi Công nhà phố tại Quận 9.Với quy mô tầng trệt, một lửng và hai lầu. Diện tích đất nền 8x18m. Gia chủ muốn căn nhà thể hiện được sự hiện đại và tinh tế. Bên cạnh đó phải đáp ứng được sự thoáng mát và gọn gàng giữa những chi tiết trong căn nhà.

Để đáp ứng được nhu cầu đó của khách hàng. Đội ngũ làm việc của Cường Gia Hiếu đã làm việc không ngừng nghỉ. Sau quá trình nghiên cứu địa chất, phác thảo ý tưởng. Chúng tôi tiến hành hoàn thiện bản thiết kế.

Thiết kế và thi công nhà phố

Sau khi nhận được sự đồng ý từ phía khách hàng. Cường Gia Hiếu bắt đầu tiến hành thi công nhà phố tại quận 9. Để thể hiện được sự hiện đại và tiện nghi. Chúng tôi tiến hành lựa chọn những vật liệu hiện đại. Mang phong cách phương Tây như gỗ màu tối lót sàn, kết hợp với những tông màu gỗ của nội thất màu sáng. Như vậy sẽ thể hiện được sự tinh tế nhẹ nhàng.

Thiết kế bên ngoài của căn nhà gọn gàng và hiện đại. Với chiều ngang 8m, nhìn từ phía trước bẹn có thể nhìn thấy mỗi nửa căn nhà mang thiết kế không giống nhau. Thế nhưng nó lại có sự liên kết tuyệt đối với nhau. Tạo sự gắn kết nhưng không bị nhàm chán.

Không gian căn nhà khi nhìn từ ngoài vào bạn sẽ thấy được sự thoáng mát, rộng rãi. Màu gỗ sáng từ các đồ dùng nội thất giúp tô điểm thêm cho căn nhà của bạn hơn.

Nhìn từ phía dưới lên, có thể nhìn thấy được không gian tầng lửng.

Không gian nhà ăn

Việc sử dụng bàn ghế gỗ sẽ giúp không gian nhà ăn của căn nhà ấm cúng hơn. Mang thêm nét đẹp truyền thống của người Việt.

Gian bếp rộng rãi nằm bên cạnh khu vực ăn uống

Phòng ngủ với thiết kế tối giản

Để giấc ngủ được trọn vẹn sau ngày làm việc mệt mỏi. Phòng ngủ phải thật sự đơn giản và ấm cúng. Giúp cho gia chủ có thể có một giấc ngủ ngon. Trần nhà được thiết kế lắp đặt hệ thống đèn thông minh.

Nhà vệ sinh đơn giản và gọn gàng theo ý muốn của gia chủ

CAM KẾT CỦA CƯỜNG GIA HIẾU

– Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thiết kế. Cường Gia Hiếu sẽ hoàn tiền 100%

– Nếu bạn không hài lòng về dịch vụ phần thô, Cường Gia Hiếu sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu các chi phí phát sinh.

– Nếu bạn không hài lòng về chất lượng công trình sau khi hoàn thành, Cường Gia Hiếu sẽ làm lại hạng mục đó bằng chi phí của mình.

– Nếu có bất kì hư hỏng nào sau thời gian bàn giao công trình, chúng tôi sẽ tiếp nhận phản ánh nhanh chóng. Sau đó sửa chữa miễn phí trong vòng 5 năm.

– Nếu thực tế công trình xảy ra vấn đề liên quan đến chứng từ địa phương. Chúng tôi sẽ xử lý thay bạn

– Tất cả những vấn đề liên quan đến kỹ thuật, vật liệu. Chúng tôi sẽ nêu rõ ràng và kĩ lượng bên trong hồ sơ thiết kế.

– Cường Gia Hiếu sẵn sàng chịu trách nhiệm và khắc phục hậu quả bằng toàn bộ chi phí của mình nếu như có bất kì sai sót nào xảy ra do giải pháp tư vấn của chúng tôi.

Xây dựng Cường Gia Hiếu tự hào là nhà cung cấp dịch vụ xây dựng tiết kiệm, được tin tưởng trong nhiều năm liền.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƯỜNG GIA HIẾU

CN1: 1089/7/8 Tỉnh Lộ 43, P. Bình Chiểu, Quận. Thủ Đức
CN2: A19/2 Đường 385, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9
0974990306 – 0934181412
cuonggiahieu68@gmail.com
facebook.com/kientruccgh