THI CÔNG XÂY DỰNG MẪU NHÀ LIÊN KẾ TẠI BÌNH DƯƠNG

Khi nhắc đến nhà liên kế người ta sẽ nghĩ ngay đến những ngôi nhà được xây dựng sát liền nhau trong một khu vực đắt địa, các trục đường phố, khu vực thương mại, dịch vụ theo quy hoạch đã được duyệt và bố trí theo kết cấu nhất định. Đấy cũng là sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình có thu nhập kinh tế cao trong những năm gần đây. Tuy nhiên, mới đây CGH lại thực hiện thi công mẫu nhà liên kế tại khu vực nông thôn. Góp phần đem đến diện mạo mới mẻ cho những mảnh đất còn hoang sơ, nơi dân cư tập trung thưa thớt, hoạt động buôn bán kinh doanh cũng còn hạn chế.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN NHÀ LIÊN KẾ TẠI BÌNH DƯƠNG.

Dự án: Nhà liên kế ( Nhà ở khu nông thôn)

Chủ đầu tư: Huỳnh Gia Phát.

Địa chỉ xây dựng: Xã Lai Uyên – Huyện Bàu Bàng – Tỉnh Bình Dương.

Loại hình: Nhà cấp 4.

Diện tích xây dựng: 5x18m.

Công năng: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1WC, bếp ăn.

Đơn vị thi công: Công ty TNHH XD Cường Gia Hiếu. Hotline liên hệ: 0974990306.

NHỮNG HÌNH ẢNH THỰC TẾ CỦA QUÁ TRÌNH THI CÔNG CÔNG TRÌNH NHÀ LIÊN KẾ TẠI BÌNH DƯƠNG.

Vốn dĩ là một mảnh đất hoang sơ, khô cằn nhưng khi công trình nhà phố liên kế mọc lên, nơi đây đã khoác lên mình một bộ mặt khác, dân cư tập trung đông đúc, giao thông thuận lợi đem lại niềm vui vô bờ bến cho người dân nông thôn.

THI CÔNG NHÀ LIÊN KẾ

Công tác đóng ván khuôn cột.

Công nhân đang miệt mài với công tác đổ bê tông cột.

 

Đóng ván khuôn cột đồng thời xây tường ngăn.

Xây tường ngăn.

Xây tường ngăn, giằng tường.

CGH sẽ tiếp tục cập nhật những hình ảnh thi công xây dựng thiết kế nhà liền kề Bình Dương cho đến khi hoàn thiện. CGH rất vui khi góp phần thực hiện một công trình đẹp tại đây. Niềm vui của khách hàng chính là động lực để chúng tôi cố gắng từng ngày.

Nói về chúng tôi

Xã hội phát triển, tính thẩm mỹ của các công trình kiến trúc từ đó cũng được quan tâm, chú ý nhiều hơn. Hiểu được điều đó, đội ngũ lãnh đạo, KTS và kĩ sư của CGH luôn cố gắng. Bằng tất cả đam mệ, nhiệt huyết của mình tạo ra những ngôi nhà đẹp nhất, vững chắc nhất, mang đến sự hài lòng và an tâm cho khách hàng.

Là một trong những công ty thiết kế thi công biệt thự, nhà ở hàng đầu tại TP HCM, Bình Dương và các tỉnh lân cận. Sở hữu những KTS giỏi nhất, một đội ngũ kĩ sư và công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm nhất. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các cá nhân, tổ chức có nhu cầu xây dựng biệt thự tân cố điển nói riêng và biệt thự, nhà phố đẹp, khách sạn nói chung nhằm tạo ra những công trình bền vững với thời gian với giá cả hợp lý. Nếu có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi. Các kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết của Cường Gia Hiếu luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.