0961.784.850

PHONG THỦY THIẾT KẾ NHÀ CHO NGƯỜI MỆNH HỎA

Vấn đề phong thủy trong việc thiết kế nhà từ xưa được rất nhiều quan tâm. Bạn mạng Hỏa? Bạn đang tìm hiểu phong thủy thiết kế nhà cho người mệnh Hỏa? Hãy tham khảo ngay bài viết hôm nay với tất tần tật kiến thức về phong thủy được CGH tổng hợp. 

Mạng Hỏa bao gồm những năm sinh nào?

– Sinh năm Giáp Tuất: 1934, 1994. Sinh năm Đinh Dậu: 1957, 2017. Sinh năm Bính Dần: 1986, 1926

– Sinh năm Ất Hợi: 1935, 1995. Sinh năm Giáp Thìn: 1964, 2024. Sinh năm Đinh Mão: 1987, 1927

– Sinh năm Mậu Tý: 1948, 2008. Sinh năm Ất Tỵ: 1965, 2025. Sinh năm Kỷ Sửu: 1949, 2009

– Sinh năm Mậu Ngọ: 1978, 2038. Sinh năm Bính Thân: 1956, 2016. Sinh năm Kỷ Mùi: 1979, 2039

ngũ hành thiet ke nha

Ngũ hành phong thủy

Người mệnh Hỏa hợp xây dựng nhà theo hướng nào?

Với những người mạng Hỏa, hướng Nam chính là hướng mang lại thịnh vượng cho gia chủ. Bên cạnh đó, Mộc sinh Hỏa nên hướng hành Mộc sẽ mang lại tài lộc, may mắn và sức khỏe. Các hướng Tây Nam, Đông Bắc cũng là hướng người mệnh Hỏa nên lựa chọn. Chính vì vậy, nếu bạn là người mệnh Hỏa và đang có nhu cầu muốn xây nhà thì nên ưu tiên xây nhà theo các hướng kể trên để mang lại tài lộc cho người mệnh Hỏa.

thiet-ke-nha

Nên chọn màu sơn chủ đạo là gì?

Người mạng Hỏa thường là những người năng động, cá tính, yêu thích tự do. Vì vậy, cuộc sống của họ cũng tràn ngập màu sắc. Màu sắc của bản mệnh này vốn là những tông màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng. Đối với màu sắc của ngôi nhà, người mệnh Hỏa có thể sử dụng gam màu đằm như hồng, tím để sơn tường mang cảm giác dịu nhẹ. Các sắc đỏ, cam, xanh rực rỡ cho nội thất chi tiết nhỏ như rèm cửa, bàn ghế, tranh ảnh… tạo sức sống cho ngôi nhà mà không gây cảm giác nhức mắt cho người nhìn. Hoặc sử dụng các tông màu xanh lá của hành Mộc để tương sinh.

thiet-ke-nha-cho-nguoi-mang-hoa

Sử dụng những gam màu sặc sỡ như đỏ, hồng hoặc các gam màu tương sinh như xanh lá

Thiết kế phòng khách cho người mạng Hỏa

Theo phong thủy, gia chủ mạng Hỏa khi thi công xây dựng nhà cần lưu ý những vấn đề sau:

Hướng của phòng khách nên là hướng Tây Nam, Nam, Đông Bắc. Những hướng này sẽ giúp cho gia chủ làm ăn thuận lợi, gia đình hạnh phúc, may mắn trong cuộc sống.

Nội thất: Chủ nhà nên chọn những nội thất từ gỗ. Vì Mộc sinh Hỏa, tương sinh sẽ tốt cho gia đình bạn.

thi cong nha tron goi

Thiết kế nội thất bằng gỗ

Nên sử dụng cây gì để trang trí? 

Theo ngũ hành, Mộc sinh Hỏa vì vậy người mệnh Hỏa nên làm thêm sân vườn, tiểu cảnh, mảng xanh để tăng thêm vượng khí. Ngoài ra, không gian xanh cũng sẽ tạo cảm giác thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên và đem đến nguồn không khí trong lành hơn cho gia đình bạn. Những loại cây nên trồng như xương rồng, lan hồ điệp, hoa phượng tiên, hoa hỏa tước.

Trên đây là những lưu ý dành cho gia chủ mạng Hỏa. Một thiết kế nhà ngoài đẹp, sang trọng yếu tố phong thủy cũng rất quan trọng. Không chỉ đem đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình. Mà còn tạo bầu không khí hòa thuận, năng lượng tích cực giúp các thành viên nhiều sức khỏe hơn.

Theo Ban Biên Tập CGH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện MESS ZALO