0961.784.850

Thi công Căn Hộ Cho Thuê – Thủ Đức

Thiết kế căn hộ cho thuê – Thủ Đức

Loại hình kinh doanh này thu hút khá nhiều đầu tư. Vậy làm thế nào để có thể thu hút được nhiều người đến thuê nhà. Có rất nhiều nguyên nhân khiến khách hàng lựa chọn căn hộ cho thuê ưng ý. Có thể là vì an ninh tốt, gần trung tâm, giá thuê rẻ hoặc nơi ở tiện nghi thoáng mát.

Nắm bắt được tâm lý này, khi các chủ đầu tư tìm đến Cường Gia Hiếu để tư vấn về việc xây dựng căn hộ cho thuê. Chúng tôi đã giúp chủ đầu tư định hướng thiết kế cho căn hộ. Dựa vào mảnh đất hiện có để thiết kế những mẫu nhà phù hợp, thoáng mát và tiện nghi nhất.

Nếu bạn đang có ý định xây dựng một công trình căn hộ cho thuê. Hãy tham khảo qua mẫu căn hộ cho thuê mà Cường Gia Hiếu vừa hoàn tất thi công nhé.

Thi Công Căn Hộ Cho thuê

Địa Chỉ : Đường 17 p Hiệp Bình chánh – Thủ Đức

Chủ đầu tư : Cty Cổ phần Nhà Đất Thông Minh

Căn hộ cho thuê diện tích 600m2

Quy mô: 1 Hầm 1 trệt 1 Lửng 3 lầu

Mô hình thiết kế bên ngoài hiện đại

Thi công Căn Hộ Cho Thuê - Thủ Đức Thi công Căn Hộ

Nhà Thủ Đức thiết kế tuyệt đẹp

Điều quan trọng nhất của một căn hộ cho thuê là sự tiện nghi, thoáng mát tuyệt đối. Không gian hiện đại mang lại cảm giác thoải mái. Làm cách nào để tiết kiệm không gian nhưng không gây ra cảm giác tù túng. Vấn đề này được khá nhiều chủ đầu tư quan tâm. Cường Gia Hiếu sẽ tư vấn các phong cách thiết kế giúp tối ưu không gian và ánh sáng. Tạo sự dễ chịu, thoáng mát.

Khởi công xây dựng

Sau khi bản thiết kế được hoàn thành, Cường Gia Hiếu sẽ liên lạc với quý khách hàng để xác nhận lại mẫu vẽ căn hộ cho thuê. Sau đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những vật tư phù hợp và chất lượng nhất.

Lễ khởi công được tiến hành để đảm bảo thuận lợi trong suốt quá trình xây dựng, thi công căn hộ cho thuê tại Thủ Đức.

chuyên nhận thi công nhà thi công nhà thủ đức thi công nhà phố thủ đuc đi thi công nhà thu đức chuyên nhạn thi cong thiet ke căn hộ nhạn thi cong thiet ke căn họ thi cong thiet ke căn hộ thi công nhà quạn thu duc 01

Đội ngũ công nhân viên tại Cường Gia Hiếu luôn nỗ lực hết mình. Với hy vọng không chỉ dừng lại ở việc xây dựng một căn nhà đẹp và chát lượng. chúng tôi còn có mong muốn mang lại sự thoải mái nhất đến cho gia chủ.

Hoàn thành thi công và bàn giao căn hộ cho thuê

Sau khi hoàn tất thi công đúng thời hạn. Cường Gia Hiếu nhận được sự hài lòng từ chủ đầu tư bởi chất lượng công trình và luôn đúng tiến độ. Niềm vui của khách hàng cũng chính là động lực để Cường Gia Hiếu phấn đấu nỗ lực không ngừng nghỉ.

xay dưng can hộ thủ đứcthiêt kế căn hộ thủ đức

 

Xây dựng Cường Gia Hiếu tự hào là nhà cung cấp dịch vụ xây dựng tiết kiệm, được tin tưởng trong nhiều năm liền.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƯỜNG GIA HIẾU

CN1: 1089/7/8 Tỉnh Lộ 43, P. Bình Chiểu, Quận. Thủ Đức
CN2: A19/2 Đường 385, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9
0974990306 – 0934181412
cuonggiahieu68@gmail.com
facebook.com/kientruccgh

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện MESS ZALO