Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Thiết Kế Hiện Đại Mới Nhất 2019

Để thiết kế được một nhà phố thì cần rất nhiều yếu tốt. Xây nhà vốn là việc lớn của đời người, hầu hết mọi người điều chuẩn bị rất lâu về dự định xây nhà cả về chi phí và những ý định trong thiết kế.

Trong xã hội ngày càng phát triển thì nhà đã không chỉ là nơi để ở. Sinh hoạt mà còn là nơi người ta thể hiện cái tôi của bản thân. Nơi giải tỏa những căng thẳng trong công việc, nhìn vào ngôi nhà có thể đánh giá được phần nào sở thích và cá tính của chủ nhà. Xu hướng thiết kế nhà phố hiện nay là mang nét hiện đại vào trong thiết kế nhà. Sự hiện đại của một căn nhà sẽ được thể hiện qua những yếu tố sau.

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Thiết Kế Hiện Đại Mới Nhất 2019

Thiết kế nhà phố gần gũi với thiên nhiên

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Thiết Kế Hiện Đại Mới Nhất 2019

Một căn nhà gần gũi với thiên nhiên sẽ giúp bạn thoải mái và thư giãn.

Bạn có thể thiết kế sân vườn sung quanh nhà hoặc đối với nhà phố thì diện tích sẽ hạn chế hơn. Bạn có thể tận dụng sân thượng để thiết kế sân vườn. Một căn nhà hướng tới thiên nhiên không chỉ thể hiện ở ngoại thất mà còn thể hiện trong nội thất. Một giải pháp thiết kế nhà gần gũi thiên nhiên là bạn kết hợp trang trí cây xanh trong nhà.

Căn nhà đón gió, ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác thư thái cho các thành viên trong gia đình. Mang thiên nhiên vào nhà đang là yếu tố các nhà thiết kế quan tâm.

Sử dụng cửa sổ bằng kính

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Thiết Kế Hiện Đại Mới Nhất 2019

Theo các chuyên gia phong thủy thì vị trí đặt cửa sổ cũng ảnh hưởng đến sức khỏe. Và đường tài lộc của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Nên chọn hướng tốt phù hợp với tuổi của gia chủ. Và tránh những chướng ngại vật làm hạn chế tầm nhìn. Hoặc hướng tầm nhìn đến nơi không tốt cây to, bãi rác, cống rãnh, tường nhà khác.

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Thiết Kế Hiện Đại Mới Nhất 2019

Thiết kế nhà phố không gian mở

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Thiết Kế Hiện Đại Mới Nhất 2019

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Thiết Kế Hiện Đại Mới Nhất 2019

Không gian mở không chỉ áp dụng cho những thiết kế nhà nhỏ mà cả những ngôi nhà lớn cũng đang áp dụng. Là yếu tố quan trọng làm nên sự hiện đại trong thiết kế nhà phố hiện nay. Tác dụng tạo không gian thoáng đãng, không bị vướng mắt bởi các vách ngăn. Việc kết hợp các không gian như nhà bếp , phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ để tạo nên sự hài hòa là việc không hề đơn giản, đỏi hỏi sự sáng tạo trong thiết kế của nhà thiết kế.

Sử dụng nội thất thông minh

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Thiết Kế Hiện Đại Mới Nhất 2019

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Thiết Kế Hiện Đại Mới Nhất 2019

Thiết kế nhà phố muốn đẹp và tiện nghi thì nội thất cũng phải phù hợp với phong cách thiết kế chung của ngôi nhà. Nói đến nội thất hiện đại thì không thể không nhắc đến nội thất thông minh, đa chức năng. Không chỉ kiểu dáng hiện đại mà còn giúp tiết giảm diện tích bố trí nội thất, là giải pháp cho nhà có diện tích nhỏ.

Sử dụng đèn trần

Thiết kế nhà phố đẹp, hiện đại khi kết hợp lắp đèn trần. Không chỉ dùng để chiếu sáng mà các loại đèn này còn được dùng để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà thêm sang trọng hơn.Đèn chùm có độ sáng vừa phải sẽ giúp căn phòng có cảm giác dịu mát. Đồng thời không khiến bạn bị chói hay nhức mắt.  Tùy thuộc vào màu sơn tường nhà bạn để chọn màu đèn phòng khách hiện đại sao cho phù hợp.

 

CAM KẾT CỦA CƯỜNG GIA HIẾU

– Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thiết kế. Cường Gia Hiếu sẽ hoàn tiền 100%

– Nếu bạn không hài lòng về dịch vụ phần thô, Cường Gia Hiếu sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu các chi phí phát sinh.

– Nếu bạn không hài lòng về chất lượng công trình sau khi hoàn thành, Cường Gia Hiếu sẽ làm lại hạng mục đó bằng chi phí của mình.

– Nếu có bất kì hư hỏng nào sau thời gian bàn giao công trình, chúng tôi sẽ tiếp nhận phản ánh nhanh chóng. Sau đó sửa chữa miễn phí trong vòng 5 năm.

– Nếu thực tế công trình xảy ra vấn đề liên quan đến chứng từ địa phương. Chúng tôi sẽ xử lý thay bạn

– Tất cả những vấn đề liên quan đến kỹ thuật, vật liệu. Chúng tôi sẽ nêu rõ ràng và kĩ lượng bên trong hồ sơ thiết kế.

– Cường Gia Hiếu sẵn sàng chịu trách nhiệm và khắc phục hậu quả bằng toàn bộ chi phí của mình nếu như có bất kì sai sót nào xảy ra do giải pháp tư vấn của chúng tôi.

Xây dựng Cường Gia Hiếu tự hào là nhà cung cấp dịch vụ xây dựng tiết kiệm, được tin tưởng trong nhiều năm liền.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƯỜNG GIA HIẾU

CN1: 1089/7/8 Tỉnh Lộ 43, P. Bình Chiểu, Quận. Thủ Đức
CN2: A19/2 Đường 385, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9
0974990306 – 0934181412
cuonggiahieu68@gmail.com
Facebook