Mẫu nhà cấp 4 đẹp – Bộ sưu tập tuyển chọn nhà đẹp năm 2019

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp được Cường Gia Hiếu tổng hợp và ghi nhận lại trong bộ sưu tập tuyển chọn nhà đẹp năm 2019

Tất cả hình ảnh mẫu nhà cấp 4 đẹp được giới thiệu trong bộ sưu tập nhà đẹp này được CGH dày công nguyên cứu và thiết kế. Mẫu nhà được lựa chọn phần đông của các gia đình mới cưới, mới ra ở riêng, để từ đó tìm kiếm một ý tưởng thiết kế nhà cấp 4 hiện đại giá rẻ nhất hiện nay nhé. Với các cặp vợ chồng mới ra ở riêng, thì chi phí thiết kế thi công, vấn đề được các cặp vợ chồng quan tâm nhất.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp

Những thiết kế nhà cấp 4 đơn giản

Mẫu nhà cấp 4 đẹp

Với sự lựa chọn thiết kế nhà cấp 4 đẹp, chi phí rẻ, đáp ứng đầy đủ công năng sinh hoạt được nhiều cặp vợ chồng trẻ quan tâm. Các mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp, giá rẻ mang phong cách thiết kế đơn giản thích hợp xây dựng nhanh… Các mẫu nhà có diện tích từ 80 đến 120 m2 được phần đông các bạn trẻ lựa chọn.

Nhà cấp 4 nhỏ, giả rẻ

thiết kế nhà cấp 4 đẹp

Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 nhỏ, đẹp, giá rẻ được chúng tôi tổng hợp giới thiệu đến mọi người, hi vọng sẽ giúp các cặp vợ chồng trẻ có thể tìm thấy một ý tưởng thiết kế nhà đẹp nhất, phù hợp nhất. Thiết kế nhà cấp 4  giá rẻ, với hình khối đơn giản, tuy nhiên mức chi phí đầu tư cho những công trình này lại cực kỳ tiết kiệm chi phí.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái được phần đông khách hàng lựa chọn

thiết kế nhà cấp 4 đẹp

Mẫu nhà cấp 4 mái thái, với chi phí đầu tư thấp, mang tính thẩm mỹ cao, đảm bảo công năng sử dụng cho các thành viên trong gia đình. Với những mẫu nhà cấp 4 mái thái nhỏ, đơn giản với tổng chi phí xây dựng dưới 200 triệu đồng, thích hợp với nhiều hộ gia đình Việt Nam.

Thiết kế nhà cấp 4 nhỏ xinh, thiết kế mặt tiền ấn tường với bậc tam cấp cao, hiên chính rộng và khối vững chắc, được nhiều người yêu thích.Với tổng kinh phí 100 triệu thì bạn chưa thể hoàn thiện trọn gói mẫu nhà này như phối cảnh, tuy nhiên hoàn thiện phần thô nội thất thiết yếu là có thể.

Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 kết cấu bền vững

Mẫu nhà cấp 4 mái thái

Lựa chọn các thiết kế kết cấu bền vững, được đánh giá cao về yếu tố kết cấu, năm 2019 được nhiều hộ gia đình quan tâm lựa chọn.
Khi xây dựng nhà cấp 4, thi vật liệu xây dựng một trong những yếu tố chính tạo nên kết cấu công trình vững chắc, tùy theo điều kiện kinh tế của từng hộ gia đình để lựa chọn những loại vật liệu xây dựng phù hợp.
Điểm nhấn của mẫu nhà cấp 4 hiên đại với thiết kế mặt tiền ấn tượng với 2 trụ cột tròn, chạy thẳng lên phần đầu cột, có trang trí điểm nhấn đường gờ nhỏ. Trụ cột chịu lực chung cho kết cấu công trình đảm nhận nhiệm vụ chống đỡ phần mái hiên trước của mái thái.

Hình ảnh mẫu nhà vườn cấp 4

nha cap 4 mai thai

Hình ảnh mẫu nhà vườn cấp 4 nhỏ xinh, 3 gian hiện đại được nhiều cặp vợ chồng lựa chọn trong thời gian gần đây. Sự kết hợp của vật liệu mới với màu sắc lạ mắt, đi cùng màu sơn trắng sáng tạo nên hiệu ứng không gian đa chiều đẹp.
Thiết kế nhà cấp 4 gian 2 chái, là mẫu thiết kế nhà truyền thống của cha ông xưa nay. Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 gian, thiết kế 3 phòng ngủ, với không gian xanh mướt, sân vườn rộng thông thoáng, nhiều cây xanh, giúp cho không gian sống thêm phần ấn tượng và tươi mới.

Nhà cấp 4 truyền thống

nhung mau nha cap 4 dep

Hình ảnh nhà cấp 4 mái ngói nhỏ đẹp đây, một trong những mẫu nhà truyền thống, tuy nhiên với thiết kế sân vườn rộng rãi tao nên không gian sống vô cùng thông thoáng.
Với mức chi phí xây dựng thấp, được nhiều cặp vợ chồng quan tâm lựa chọn, với thiết kế mang nhiều phong cách mang đến công năng sử dụng khoa học lý tưởng nhất.

mau nha cap 4 dep

CAM KẾT CỦA CƯỜNG GIA HIẾU

– Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thiết kế. Cường Gia Hiếu sẽ hoàn tiền 100%

– Nếu bạn không hài lòng về dịch vụ phần thô, Cường Gia Hiếu sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa chịu các chi phí phát sinh.

– Nếu bạn không hài lòng về chất lượng công trình sau khi hoàn thành, Cường Gia Hiếu sẽ làm lại hạng mục đó bằng chi phí của mình.

– Nếu có bất kì hư hỏng nào sau thời gian bàn giao công trình, chúng tôi sẽ tiếp nhận phản ánh nhanh chóng. Sau đó sửa chữa miễn phí trong vòng 5 năm. THI CÔNG BIỆT THỰ VƯỜN giá tốt nhất tp. hcm.

– Nếu thực tế công trình xảy ra vấn đề liên quan đến chứng từ địa phương. Chúng tôi sẽ xử lý thay bạn

– Tất cả những vấn đề liên quan đến kỹ thuật, vật liệu. Chúng tôi sẽ nêu rõ ràng và kĩ lượng bên trong hồ sơ thiết kế.

– Cường Gia Hiếu sẵn sàng chịu trách nhiệm và khắc phục hậu quả bằng toàn bộ chi phí của mình nếu như có bất kì sai sót nào xảy ra do giải pháp tư vấn của chúng tôi.

Xem thêm: Mẫu biệt thự đẹp, mẫu nhà phố đẹp.