Tiền thân của CGH GroupCông Ty TNHH Xây Dựng Cường Gia Hiếu được thành lập năm 2014 bởi Ngụy Đình Cường và Đặng Ngọc Hiếu. Trải qua rất nhiều thăng trầm với những cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của công ty trong từng giai đoạn, từng bước vững chắc phát triển trong lĩnh vực xây dựng.

Để tạo nên những không gian “ SỐNG “ thật sự, đội ngũ công ty không ngừng
học hỏi và đổi mới, tìm ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Sau hơn 7 năm hoạt động và phát triển, đến nay CGH Group đã phát triển thành một tập đoàn lớn mạnh trong thiết kế – xây dựng.
Hiện nay CGH Group đã thành lập 4 chi nhánh trên địa bàn TPHCM với mục đích đến gần hơn với khách hàng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Với muốn cung cấp các dịch vụ: tư vấn thiết kế, giám sát kỹ thuật và thi công chuyên nghiệp đáp ứng một cách đồng bộ các nhu cầu của khách hàng. Công ty TNHH Luxury được thành lập và điều hành bởi các kiến trúc sư, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong công tác thiết kế, tư vấn xây dựng, với đầy đủ tư cách pháp nhân, giấy phép hành nghề,…

Khách hàng của chúng tôi trải dài khắp cả nước, với hơn 250 công trình đa dạng màu sắc và phong cách: biệt thự cổ điển, biệt thự tân cổ điển, biệt thự vườn, nhà phố, khách sạn, cao ốc, văn phòng….

Phối cảnh mẫu biệt thự 2 tầng 150m2

THIẾT KẾ
THI CÔNG BIỆT THỰ

THIẾT KẾ
THI CÔNG NHÀ PHỐ

THIẾT KẾ THI CÔNG
NHÀ CẤP 4

THIẾT KẾ THI CÔNG
QUÁN COFFEE & BAR

THIẾT KẾ THI CÔNG
CĂN HỘ CHUNG CƯ

THIẾT KẾ THI CÔNG
NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

Nếu bạn không hài lòng về chất lượng hồ sơ thiết kế, Cường Gia Hiếu sẽ hoàn tiền lại 100%

Nếu bạn không hài lòng về dịch vụ phần thô của Cường Gia Hiếu, chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.

Nếu bạn không hài lòng chất lượng hoàn thiện, Cường Gia Hiếu sẵn sàng làm lại hạng mục đó bằng chi phí của mình mà không tranh cãi.

Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kì hỏng hóc nào, Cường Gia Hiếu sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh nhanh chóng và sửa chữa MIỄN PHÍ cho bạn trong suốt 5 năm.

Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh có liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, chúng tôi sẵn sàng đứng ra xử lý thay bạn.

Cường Gia Hiếu sẵn sàng nhận trách nhiệm và khắc phục hậu quả bằng chi phí của mình nếu như có bất kì sai sót nghiêm trọng nào xảy ra vì giải pháp tư vấn của chúng tôi.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC