Giới thiệu

Với hơn 06 năm thành lập và hoạt động trong ngành xây dựng, Cường Gia Hiếu chính là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà đẹp uy tín tại Tp.HCM. Với mục đích không ngừng sáng tạo nên những không gian “SỐNG” thật sự; bằng các giải pháp thiết kế thông minh GGH dần trở thành sự lựa chọn của khách hàng; khai thác tối đa tính năng vật liệu, chúng tôi mang đến quý khách hàng thân thiết những công trình thiết kế nhà và kiến trúc “Độc & Lạ”. Đồng thời đạt được những giá trị thẩm mỹ nhất định với những chi phí xây dựng hợp lý nhất. Công ty TNHH xây dựng CGH được thành lập xuất phát từ nhu cầu an cư lạc nghiệp của khách hàng.

Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, năng động đầy sáng tạo cùng với những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc xây dựng đầy tài năng, CGH luôn đồng hành cùng Quý Khách Hàng để kiến tạo “không gian sống” trở nên hoàn hảo hơn, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Nhân sự cgh

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Cường Gia Hiếu phát triển với định hướng trở thành 1 thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực thiết kế và thi công các hạng mục biệt thự nhà ở cao cấp, khách sạn, nhà hàng, quán caffe,..

Chúng tôi không chỉ cung cấp một dịch vụ kiến trúc đơn thuần mà còn mang đến cho khách hàng một giải pháp tổng thể về không gian sống. trên cơ sở hiểu rõ khách hàng để sáng tạo.

CGH phấn đấu đến năm 2025 trở thành công ty thiết kế, thi công top 10 TP. HCM và đến năm 2030 đứng hàng đầu trong lĩnh lực xây dựng tại TP. HCM.

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CÔNG TY

Nhân sự cgh

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH  VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Trở thành công ty thiết kế – Thi công xây dựng đứng đầu TP. HCM .

Trở thành biểu tượng niềm tin của Việt Nam về thiết kế – Thi công xây dựng.

Sáng tạo không ngừng để các công trình CGH luôn mang vẻ đẹp hoàn mỹ cùng giá trị bền vững.

SỨ MỆNH

Đem lại giá trị cuộc sống tốt hơn.

Chung tay góp sức để xã hội ngày một thịnh vượng hơn.

Tạo ra những công trình mang dấu ấn dân tộc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Uy Tín – Chất Lượng – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp – Sáng Tạo”.

CGH lấy uy tín làm kim chỉ nam phát triển công ty, xem chất lượng công trình xây dựng giống như ngôi nhà của chính mình. Mọi công trình đội ngủ kĩ sư kiến trúc sư và công nhân xây dựng điều làm việc tận tâm, chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó CGH cũng không quên tạo ra những dấu ấn đậm nét sáng tạo riêng trên từng công trình chúng tôi thực hiện.

Chúng tôi biết, tất cả chúng ta, dù nhiều tiền hay ít tiền đều mong muốn hướng về một chốn riêng tư sang trọng tiện nghi nhưng phải ấm áp, gần gũi, thân thương với mức chí phí hợp lý nhất. Đối với CGH, các bạn sẽ không quá khó khăn để nhận được giải pháp thiết kế thông minh, khoa học, những công trình thi công chất lượng nằm trong khoảng vốn đầu tư chủ động của mình.

“Biến ý tưởng, ước mơ của bạn thành hiện thực là hạnh phúc của chúng tôi”.

LỢI THẾ CẠNH TRANH

Tài chính vững mạnh.

Đội ngũ thiết kế thi công trực tiếp không qua một đơn vị nào khác.

Trách nhiệm tuyệt đối.

Kinh nghiệm thiết kế, thi công biệt thự, nhà phố, căn hộ, khách sạn, …lâu năm.

Hỗ trợ 24/7.

DỊCH VỤ CUNG CẤP

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Chúng tôi luôn tự hào trong việc mang đến dịch vụ thiết kế kiến trúc đáng tin cậy đầy tính cảm hứng, thiết thực và tận tâm để làm hài lòng khách hàng, cải thiện môi trường tự nhiên và tạo dựng không gian sống lý tưởng.

THI CÔNG XÂY DỰNG

CGH cung cấp các dịch vụ xây dựng trọn gói, xây dựng phần thô. Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp nhu cầu của mình.

CHÚNG TÔI LÀ ?

Những con người đam mê cháy bỏng với nghề nghiệp, khao khát tìm kiếm những ý tưởng mới và thực hiện hóa ước mơ về chốn riêng tư của nhiều người.

Các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, nhà thầu – Những con người đóng vai trò tư vấn, hỗ trợ, kiến tạo và đồng hành cùng các bạn ở các quá trình thiết kế, thi công xây dựng, trang trí và cải tạo không gian.

Đội ngũ anh em chung chí hướng, lấy tình yêu kiến trúc để vẽ, để xây lên những công trình ngoài đời thực, chọn trách nhiệm làm yếu tố nền tảng để phục vụ, lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực để phát triển và duy trì con đường làm dịch vụ của mình.

Chúng tôi là CGH “CGH – Ngàn Lần Đến, Vạn Lần Tin”.

NHÂN SỰ CHỦ CHỐT

Sự trưởng thành và lớn mạnh từng ngày của CGH được kiến tạo bởi đội ngủ nhân sự. Chúng tôi tự hào với những con người vững chuyên môn, giàu tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo không ngừng và hết mình vì mục tiêu phát triển chung của Công ty.

Ngụy Đình Cường – Tổng Giám Đốc

giam đốc cgh

Anh là người sáng lập Công Ty TNHH Xây Dựng CGH từ những năm 2014. Anh có hơn 6 năm trong lĩnh vực cố vấn giám sát, thi công, chủ trì các dự án xây dựng. Hiện tại anh là người đóng vai trò chính trong việc điều hành, định hướng phát triển Cường Gia Hiếu dưới cương vị là tổng Giám Đốc công ty. Ngoài ra, anh còn tham gia chủ trì tư vấn giám sát và xây dựng chiến lược Marketing cho các dự án lớn của Cường Gia Hiếu hiện nay.

“Đã trực tiếp thi công rất nhiều biệt thự, căn hộ, nhà phố, khách sạn,.. Với mỗi công trình đi qua, tôi nhận thấy: Rất nhiều khách hàng đã phải chi ra số tiền rất lớn để chi trả cho những công trình xây dựng của họ. Những công trình đó có giá trị thực không bằng số tiền họ phải bỏ ra và xứng đáng phải chi trả, do các đơn vị nhận thầu bán qua rất nhiều công ty xây dựng và đội thiết kế khác nhau chứ không trực tiếp thi công. Công ty CGH ra đời với mục đích đem lại giá trị thực cho khách hàng và trực tiếp thi công trên mọi công trình CGH xây dựng..”.

Đặng Ngọc Hiếu – Giám Đốc

giam đốc cgh

Là người đồng sáng lập Công Ty TNHH Xây Dựng CGH từ những năm 2014. Anh đảm nhiệm vai trò giám sát, thi công, chủ trì các dự án xây dựng. Anh là người trực tiếp đàm phán và kí hợp đồng với khách hàng.

” Vì đam mê nên tôi định hướng phát triển theo ngành xây dựng, khi trở thành giám sát công trình, tôi lại càng yêu nghề, rất yêu nghề. Chính sự yêu mến và hài lòng của khách hàng thôi thúc tôi gắn với nghề và tạo màu sắc riêng cho công trình xây dựng. Tất cả các công trình xây dựng của tôi đều đặt con người (gia đình gia chủ) làm trung tâm và đặt lợi ích của gia chủ lên trên lợi ích công ty”.

Trần Đình Kha – Trưởng Phòng Thiết Kế

= Tốt nghiệp trường Đại Học Kiến Trúc TPHCM

Bằng đam mê, hoài bão và những triết lý riêng biệt, mạnh mẽ, anh chọn phong cách cổ điển lãng mạn để bắt đầu con đường thiết kế của mình. Liên tục học hỏi, tiếp thu, kế thừa và sáng tạo, anh đã chứng minh được năng lực thiết kế với khách hàng qua hàng loạt dự án cổ điển, tân cổ điển, thậm chí kiến trúc hiện đại cũng được KTS thiết kế với cái nhìn rất riêng.

” Vì đam mê nên tôi muốn trở thành kiến trúc sư, khi trở thành kiến trúc sư, tôi lại càng yêu nghề, rất yêu nghề. Chính sự kết hợp giữa nghệ thuật và khoa học ứng dụng để tạo nên không gian khác biệt là điều hấp dẫn tôi, thôi thúc tối gắn với nghề và tạo màu sắc riêng cho thiết kế của mình. Nhưng điều này không đồng nghĩa với tôi thiết kế để thỏa mãn đam mê một cách cảm tính. Tất cả các thiết kế của tôi đều đặt con người (gia đình gia chủ) làm trung tâm để hạnh phúc, lợi ích của họ được vẹn tròn”.

Huỳnh Minh Tâm – Họa Viên Kiến Trúc

cgh

= Tốt nghiệp trường đại học Cần Thơ.

“Tôi luôn luôn tìm tòi, học hỏi để nâng cao khả năng của bản thân. Trong công việc tôi luôn hết mình cũng như mong muốn mọi thứ phải rõ ràng giống như con người tôi”.

Trần Quang Tiên – Chủ Trì Thi Công

nhân sự cgh

= Tốt nghiệp trường Đại Học Kiến Trúc Đà Nẵng

Có kinh nghiệm nhiều năm cả 3 khối: Công trường, công xưởng, văn phòng, anh đã thuyết phục khách hàng và tạo niềm tin tuyệt đối cho họ.

” Kỹ sư xây dựng đâu chỉ cần khối óc. Để tạo nên các công trình có sự kết hợp khéo léo giữa kỹ thuật, công nghệ, văn hóa và nghệ thuật, bắt buộc tôi phải liên tục trau dồi kiến thức lịch sử, địa lý, khả năng sáng tạo và lòng yêu nghề mãnh liệt. Hiểu sâu về nghề, tôi thêm thận trọng ở tất cả các khâu trong quá trình thi công xây dựng. Với tôi, kỹ sư trước hết phải có tinh thần trách nhiệm cao độ và đạo đức nghề nghiệp cũng như quản lý tốt công nhân thi công rồi mới tính đến khả năng, năng lực”.

Nguyễn Văn Thoa – Giám Sát Thi Công

nhân sự cgh

= Tốt nghiệp trường Đại Học Sư Phạm Kĩ Thuật TP. HCM

Là kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm, anh không chỉ thể hiện năng lực của mình qua sự am hiểu về công trình thi công mà còn hiểu được tâm lý khách hàng.

” Tôi không ràng buộc mình trong những giới hạn, khuôn khổ có sẵn. Tôi ý thức rõ, tôi là kĩ sư, tôi phải là người giúp khách hàng của mình lựa chọn loại vật tư và giải pháp thi công phù hợp nhất với hồ sơ thiết kế. Nhất là phải tạo nên khối liền lạc, thông thoáng, không điểm chết và tận dụng triệt để công năng sử dụng”.

Vì thế trong suốt quá trình giám sát các công trình tôi luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng và xem các nguyện vọng củahọ để tìm các giải pháp tốt nhất làm hài lòng khách hàng”.

Trần Bá Chung – Đội Trưởng Đội Thi Công Số 1

nhân sự cgh

“Đem đến sự hài lòng và niềm tin của gia chủ là phương châm làm nghề của tôi”.

Nguyễn Văn Mạnh – Đội Trưởng Đội Thi Công Số 2

nhân sự cgh

“Mỗi công trình tôi đảm nhận thi công tôi luôn hoàn thiện trước thời gian bàn giao. Tôi luôn tìm mọi giải pháp để công trình thi sau khi bàn giao sẽ giống bản vẻ thiết kế của kiến trúc sư nhất có thể”.

Trần Hữu Phát – Đội Trưởng Đội Thi Công Số 3

nhân sự cgh

“Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu gia chủ là phương châm xây dựng công trình của tôi”.

Ngụy Đình Lưu – Đội Trưởng Đội Thi Công Số 4

nhân sự cgh

“Tôi luôn xem anh em công nhân của mình như người thân của tôi vậy. Với những cánh tay đắc lực bên cạnh tôi luôn làm tốt mọi công trình mà công ty CGH phân công xây dựng”.

“Nhiệt tình, tận tâm, sáng tạo và không ngừng học hỏi” . Với tôi xây dựng phải có sáng tạo, đem lại những công trình đẹp làm hài lòng gia chủ.

Hà Thị Bích Điệp – Nhân Viên Marketing

nhân sự cgh.

“Cố gắng hết mình rồi sẽ được công nhận.  Đây là phương châm làm việc của tôi”.

Nguyễn Xuân Lam – Nhân Viên Marketing

nhân sự cgh

“Thắng thắn và rõ ràng trong công việc là điều nên có” .

Trần Thị Thảo Nguyên – Nhân Viên Marketing

nhân sự cgh

“ Luôn tìm hiểu những giải pháp marketing mới lạ để áp dụng cho các chiến dịch marketing của công ty là mục tiêu của tôi”.

Hồ Văn Huấn – Nhân Viên Marketing

nhân sự cgh

‘Nghị lực và bền bỉ có thể chinh phục mọi thứ“. Đây là phương châm làm việc của tôi.

Những cái tên sẽ làm việc trực tiếp khi Bạn đến với CGH

Ban Giám Đốc

nhân sự cgh

Bộ Phận Thiết Kế

nhan su

Bộ Phận Marketing

nhan su moi

Bộ Phận Thi Công

nhan su cgh

Hình ảnh hồ sơ công trình công ty thiết kế, thi công tiêu biểu

hồ sơ thiết kế thi công cgh

hồ sơ thiết kế thi công cgh

hồ sơ thiết kế thi công cgh

hồ sơ thiết kế thi công cgh

Bảng danh sách khách hàng – Lịch công tác CBNV

hồ sơ thiết kế thi công cgh

Hình ảnh CBNV Công Ty Xây Dựng Cường Gia Hiếu

hồ sơ thiết kế thi công cgh

nhân sự cgh

nhân sự cgh

nhân sự cgh

nhân sự cgh

nhân sự cgh

nhân sự cgh

nhân sự cgh

Một số công trình thiết kế – Thi công theo phong cách cổ điển và tân cổ điển tiêu biểu

THIET KE BIET THU CO DIEN

 

 

THIET KE BIET THU CO DIEN

THIET KE BIET THU CO DIEN

thi công thiết kế nhà phố tân cổ điển bình dương

Một số công trình thiết kế – Thi công theo phong cách hiện đại tiêu biểu

mẫu nhà thiết kế theo phong cách hiện đai

Một số công trình đã thi công tiêu biểu

thi công nha phố cổ điển bình dương

Dự án : Thiết kế thi công nhà phố cổ điển Bình Dương

Chủ đầu tư: Chị Nguyễn Thanh Thủy

Địa chỉ xây dựng: P. Thới Hòa, Tx. Bến Cát, T. Bình Dương

Quy mô công trình: 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng thờ.

thi công nhà ống 3 tầng

Dự án : Thiết kế thi công nhà ống 3 tầng

Chủ đầu tư: Anh Phạm Công Chính

Địa chỉ xây dựng: Bưng Ông Thoàn – P Tăng Nhơn Phú B – Quận 9

Diện tích xây dựng: 4×12,5m

Quy mô: 3 tầng

_THI-CÔNG-NHÀ-PHỐ-TÂN-CỔ-ĐIỂN-2-MẶT-TIỀN-10-768x576

Dự án : Thiết kế thi công nhà phố tân cổ điển 2 mặt tiền

Chủ đầu tư: Chú Nguyễn Trung Sửu

Địa chỉ xây dựng: Quận Thủ Đức

Tổng diện tích đất: Gần 220m2

Diện tích xây dựng: 150m2

THIẾT KẾ – THI CÔNG DỰ ÁN NHÀ SINH HOẠT, HỌC TẬP, LƯU TRÚ CHO TRẺ EM TẠI MÁI ẤM THIÊN THẦN

Dự án : Thiết kế thi công dự án nhà sinh hoạt, học tập, lưu trú cho trẻ em tại mái ấm thiên thần

Quy mô: 3 tầng

Chủ đầu tư: Chú Bùi Công Hiệp

Địa chỉ xây dựng: Đường số 1, KP. Ông Nhiêu, P. Long Trường, Quận 9

Đơn vị thiết kế & thi công: Công ty TNHH xây dựng Cường Gia Hiếu

Phụ trách thiết kế: Trần Đình Kha

thi cong biet thu vuon

Dự án : Thi công biệt thự vườn Vĩnh Long

Địa điểm: Măng Thít – Vĩnh Long

Chủ Đầu Tư: Nguyễn Văn Út Tý

Quy Mô: 270m² nền. Bao gồm 1 phòng Khách, 4 phòng Ngủ, 3 vệ sinh, 1 bếp và 1 nhà ăn

thi công tại quận 9 hứa hẹn sẽ mang lại sự hoàn hảo như thế. 1. Những ngày đầu lên phương án thiết kế. 2. Mặt tiền tuyệt đẹp của nhà phố 1 trệt, 2 lầu, 1 sân thượng. 3. Thiết kế công năng bên trong của nhà phố 1 trệt, 2 lầu, 1 sân thượng.

Dự án : Thi công tại nhà phố hiện đại quận 9

Thiết kế công năng bên trong của nhà phố 1 trệt, 2 lầu, 1 sân thượng

thi-cong-phan-tho-nha-anh-phuong-768x1024

Dự án : Thi công nhà phố Cần Giờ

Quy mô: Nhà phố 2 tầng

Chủ đầu tư: Anh Phương

Địa chỉ: Bình Khánh, Cần Giờ

Thi-công-Căn-Hộ-Cho-Thuê-Thủ-Đức-xaydungcuonggiahieu.com-11

Dự án : Thi công căn hộ cho thuê Thủ Đức

Địa Chỉ: Đường 17 p Hiệp Bình chánh – Thủ Đức

Chủ đầu tư: Cty Cổ phần Nhà Đất Thông Minh

Căn hộ cho thuê diện tích 600m2

Quy mô: 1 Hầm 1 trệt 1 Lửng 3 lầu

Thi-Căn-Hộ-Cho-Thuê-Quận-9-xaydungcuonggiahieu.com-38

Dự án : Thi công Căn Hộ cho Thuê 

Chủ Đầu Tư: Nguyễn Thế Anh

Địa Điểm: Đường 19 Nguyễn Văn Tăng – P Long Thạnh Mỹ – Quận 9 HCM

Diện Tích Sàn 10×20m

Quy Mô 1 trệt 1 Lửng 2 lầu

thi-công-10-1-768x1024

Dự án : Thi công nhà phố hiện đại Quận 9

Chủ đầu tư: Chị Cẩm

ĐCXD: Quận 9 – TP HCM

Diện tích xây dựng: 4x12m

Quy mô xây dựng: 3 tầng

Phong cách: Hiện đại

Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH XD Cường Gia Hiếu

Phụ trách thiết kế: KTS Trần Đình Kha

Dự án : Thi công nhà phố cổ điển Bình Dương

Chủ Đầu Tư: Lê Thụy Hạnh Thảo
Địa Điểm: Khu Dân Cư Mỹ Phước 4 Bến Cát Bình Dương
Nhà Phố: Diện tích đât 5×30m
Diện tích nhà: 5x16m
Công Năng: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƯỜNG GIA HIẾU
TRỤ SỞ CHÍNH: 1089/7/8 Tỉnh Lộ 43, P. Bình Chiểu, Quận. Thủ Đức
PGD: 820 Xa Lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, Quận 9
MST: 0314248932
EMAIL: cuonggiahieu68@gmail.com
HOTLINE: 0974 990 306 – 0931.42.43.46
WEBSITE: xaydungcuonggiahieu.com – kientruccuonggiahieu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *