0931.424.346

Cường Gia Hiếu gửi lời tri ân và lời chúc năm mới 2020 đến quý khách hàng

Chào đón năm Canh Tý 2020, Công ty TNHH xây dựng Cường Gia Hiếu xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác lời cảm ơn sâu sắc cùng lời chúc năm mới hạnh phúc và thành công.

Cường Gia Hiếu gửi lời tri ân

Kính thưa Quý khách hàng và đối tác!

Có thể nói năm 2019 là một năm đại thành công đối với Cường Gia Hiếu chúng tôi. Bởi có nhiều khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và lựa chọn đơn vị để cùng đồng hành trong quá trình kiến tạo ngôi nhà tương lai. Đây là nguồn cổ vũ, niềm khích lệ vô cùng quý báu giúp CGH hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm.

Nhân dịp năm mới 2020, bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn và tri ân tới Quý khách hàng, đối tác đã luôn đồng hành. Kính chúc quý khách cùng gia đình có một năm mới:

DỒI DÀO SỨC KHỎE

HẠNH PHÚC TRÀN ĐẦY

AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

VẠN SỰ NHƯ Ý

Cường Gia Hiếu gửi lời tri ân

Cường Gia Hiếu cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa, kiến tạo nên nhiều công trình chất lượng, dịch vụ tận tâm, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để luôn cùng đồng hành với khách hàng. Bên cạnh mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu chất lượng và cung cách phục vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng được niềm tin và uy tín tới tất cả mọi người.

Năm mới đến là khởi đầu cho những con đường mới, những thử thách mới, kiến trúc CGH mong rằng vẫn sẽ nhận được sự tin cậy, yêu mến và lựa chọn của Quý khách để đơn vị tiếp tục phát triển và lớn mạnh.

Một lần nữa, Kính chúc quý vị và gia đình một năm mới tràn đầy niềm vui, may mắn và thành công!

Cường Gia Hiếu Construction

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện MESS ZALO