0931.424.346

✔️ Đây là công trình đã nhận được vô số lời ngợi khen từ gia chủ và mọi người xung quanh, nhờ đó góp phần đã khẳng định được vị thế, sự chuyên nghiệp, uy tín của Cường Gia Hiếu trong thị trường xây dựng hiện nay.

✔️ Hãy cùng chiêm ngưỡng tuyệt tác biệt thự cổ điển 10x18m có tầng hầm được thiết kế riêng cho gia đình anh Võ Văn Bờ tại Thủ Dầu Một, Bình Dương nhé!

✔️ Nội thất được coi là “linh hồn”, là một phần quan trọng giúp tôn vinh vẻ đẹp của cả ngôi nhà. Tổ ấm của bạn có trở nên sang trọng, tiện nghi hay không? Không phải chỉ đơn giản được tạo dựng từ kiến trúc hay vẻ đẹp đồ sộ ngoài mặt tiền, mà còn phụ thuộc vào cách trang trí nội thất bên trong khoa học, phù hợp với xu hướng và sở thích của gia đình.

✔️ Thiết kế nội thất vì thế chưa bao giờ là dễ dàng, nên luôn được quan tâm và cân nhắc kỹ lưỡng.

Dưới đây là nội thất của công trình biệt thự cổ điển, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng để xem kiến trúc sư của chúng tôi biến hóa như thế nào nhá.

Nếu bạn yêu thích phối cảnh và nội thất của biệt thự “siêu to siêu khổng lồ” này và muốn biết thêm về chi tiết bản vẽ công năng bên trong, hay đang tìm một đơn vị thiết kế và thi công, hãy liên hệ với Cường Gia Hiếu theo hotline: 0931.424.346 – 0974.990.306 để được tư vấn một cách tận tình nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện MESS ZALO