0931.424.346

7 Nguyên Tắc Giúp Cường Gia Hiếu Phát Triển Bền Vững

1 – Cử chỉ và hành động luôn hướng đến khách hàng

Cường Gia Hiếu luôn lấy cử chỉ, hành động của khách hàng làm muc tiêu để hướng đến. Những bước tiến phát triền của Cường Gia Hiếu luôn ĐƯỢC sự ghi nhận và tin yêu của khách hàng. Đem đến cho khách hàng những giá trị cuộc sống tốt đẹp tạo thành biểu tượng xây dựng của niềm tin.

Cường Gia Hiếu đã nỗ lực không ngừng nghĩ, xây dựng văn hóa giao tiếp khách hàng, văn hóa công ty, và luôn luôn lắng nghe, luôn luôn chia sẽ tâm tư, nguyện cọng của khách hàng và đối tác.

2 – Duy trì tính chính trực

Chính trực, về bản chất, phải được hình thành và tự kiểm soát từ bên trong mỗi người. Việc duy trì tính chính trực đòi hỏi lòng dũng cảm, lý trí, tinh thần trách nhiệm, để buộc bản thân phải làm điều đúng ngay cả khi phải trả giá hoặc mất đi một lợi ích nào đó, miễn là đảm bảo được sự công bằng và đúng đắn với khách hàng. Nhân viên luôn luôn chính trực,  nguyên tắc, cao quý, ngay thẳng và khắt khe với bản thân. Cũng chính điều đó vô tình giúp nhân viên CUONG GIA HIEU xây dựng niềm tin bền vững trong mắt khách hàng và chính cả ông chủ của mình, để dễ dàng hơn trong mọi công trình thi công thiết kế về sau, và thăng tiến chỉ trong ngày mai.

3 – Giữ lời hứa và thực hiện cam kết của CUONG GIA HIEU

Lời hứa và cam kết là yếu tố cuối cùng trong mọi cuộc tư vấn xây dựng nhà. Thế nhưng, khi những cam kết ấy không được thực hiện thì sẽ phản tác dụng vô cùng. Bạn cũng đừng bao giờ đưa ra những lời bào chữa ngụy biện để hợp lý hóa việc không tuân thủ cam kết của mình, điều đó chỉ khiến bạn trở thành kẻ “lươn lẹo” và càng khiến khách hàng khó chịu.

Nên nhớ rằng, khách hàng không chỉ  xây dựng nhà mà họ cần sự đảm bảo khi sử dụng sản phẩm. Khi đó, sản phẩm không chỉ mang lợi ích chức năng, mà còn mang lợi ích cảm tính về mặt tinh thần. Lời hứa đảm bảo điều đó.

4 – Thể hiện sự quan tâm thật sự đến hạnh phúc của những người khác

Dành sự quan tâm cho khách hàng có thể thể hiện ở việc bạn luôn làm cho họ nhớ tên bạn và bạn phải luôn liên lạc với khách hàng ngay cả khi cuộc giao dịch đã thành công. Bạn phải chăm sóc họ thường xuyên thì họ mới có thể nhớ đến bạn cùng những công trình thiết kế mà bạn đã xây dựng. Có như vậy thì bạn mới tránh đi sự phàn nàn và nhận được sự góp ý chân thành từ khách hàng để bạn làm tốt hơn.

5 – Đối xử với tất cả mọi người bằng sự tôn trọng

Một trong nguyên tắc cơ bản khi nhận công trình xây dựng chính là phải luôn cư xử với mọi khách hàng như là khách hàng tiềm năng của mình. Phải luôn tôn trọng khách hàng, lịch sự và đối xử với tất cả mọi người với sự tôn trọng và bình đẳng đồng đều, bất kể giới tính, chủng tộc hay độ tuổi, tài chính. Việc được tôn trọng khiến khách hàng cảm thấy mình thật sự là “thượng đế” và cởi mở hơn trong việc thể hiện, trao đổi các nhu cầu của mình. Việc được tôn trọng cũng khiến những khách hàng từng từ chối những thiết kế của bạn sẽ quay lại tìm bạn đầu tiên khi họ phát sinh nhu cầu.

6 -Theo đuổi sự hoàn hảo tuyệt đối

Bằng việc chuẩn bị đầy đủ và sẵn sàng tài liệu, BẢN VẺ, BẢN THIẾT KẾ, cách xử lý tình huống dự trù khi gặp khách hàng, hay những phương tiện điện tử như điện thoại, laptop luôn được sạc đầy pin…, và không ngừng nỗ lực để nâng cao trình độ của họ trong tất cả các lĩnh vực.

7 – Xây dựng và bảo vệ danh tiếng của công ty

 Tầm quan trọng của danh tiếng công ty ảnh hưởng nghiêm trọng đến nguồn lực của cả công ty. Khi mọi thành viên đều đồng lòng bảo vệ danh tiếng của công ty, chính là các bạn đang tự nâng giá trị của mình lên, bởi nhân viên của một công ty tốt thì chắc chắn chẳng phải kẻ tầm thường! Ở Việt Nam, hiện nay vẫn chưa có quy định rõ ràng nào về nguyên tắc THIẾT KẾ THI CÔNG. Tuy nhiên, CƯỜNG GIA HIẾU đưa ra những quy tắc đạo đức nghề nghiệp này cho các nhân viên của mình, chính là mong rằng cộng đồng sẽ có sự ghi nhận những đạo đức nghề nghiệp đối với loại hình dịch vụ này, khẳng định được vị trí của VIỆC XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÔNG TY UY TÍN VÀ NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN.

Xây dựng Cường Gia Hiếu tự hào là nhà cung cấp dịch vụ xây dựng tiết kiệm, được tin tưởng trong nhiều năm liền.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƯỜNG GIA HIẾU

CN1: 1089/7/8 Tỉnh Lộ 43, P. Bình Chiểu, Quận. Thủ Đức
CN2: 447B Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9
0931.424.346 – 0974.990.306
cuonggiahieu68@gmail.com
https://www.facebook.com/KIENTRUCCGH/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện MESS ZALO