TỔNG HỢP NHỮNG MẪU BIỆT THỰ ĐẸP NĂM 2019

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP NĂM 2019 

Mẫu thiết kế biệt thự siêu đẹp được công ty xây dựng CƯỜNG GIA HIẾU cho ra mắt năm 2019 được rất nhiều khách hàng đón nhận và có sự phản hồi tích cực. Đây cũng là niềm tự hào của CƯỜNG GIA HIẾU trong việc phát triển công ty trong giai đoạn sắp tới.

Nhu cầu xây dựng cho bản thân một căn nhà đep, biệt thự đẹp đang ngày mỗi nhiều. Nắm bắt được xu hướng xây dựng nhà đẹp, biệt thự đẹp, Công ty xây dựng

CƯỜNG GIA HIẾU đã cho ra mắt nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp hạng sang năm 2019.

Với đội ngủ thi công biệt thự lành nghề, nhiều kiến trúc sư có kinh nghiệm cuong gia hiêu luôn đi đầu trong những thiết kế biệt thự siêu sang.

Tiếp nối những thành công từ các dự án đã xây dựng trước đó, cường gia hiếu luôn tư tin vào những mẫu thiết kế biệt thự của mình.

Sau đây là những mẫu thiết kế tâm đắc của Cường Gia Hiếu được khách hàng lựa chọn và yêu thích năm 2019

Mẫu thiết kế thú vị 2019

Mẫu thiết kế mới nhất

Mẫu thiết kế 2019

Nói đến mẫu biệt thự đẹp năm 2019, thì không thể không nhắc đến công ty xây dựng cường gia hiếu, với mong muốn đáp ứng nhu cầu xây dựng căn nhà đẹp, đem đến giải pháp an cư tòa diện cho quý khách hàng. Những mẫu thiết kế mà cường gia hiếu đưa ra luôn dựa trên rất nhiều yếu tố.

Thiết kế biệt thự theo xu hướng không gian xanh.

Mẫu thiết kế phải có sự tinh tế, đẹp, lạ và có khoảng xanh cho gia đình thư giản sau mỗi ngày lao động vất vả. Không gian xanh được thiết kế hợp lí, vừa phải và có sự tính toán rất kĩ lưỡng, mỗi một khoảng trống nhỏ được đội ngủ thi công tận dung tối đa. Hầu hết biệt thự điều có khoảng trống rộng để giảm đi sự chật hẹp, xô bồ trong một thành phố náo nhiệt và xô bồ này.

Mẫu thiết kế siêu đẹp

Thiết kế biệt thự theo xu hướng

Xu hướng đẹp, mới lạ, các phòng được bài trí chỉnh chu, màu sắc đơn giản nhưng sang và sang trọng.

Mẫu thiết kế nhà ở luôn luôn có sự giao hòa giữa phòng khách và phòng bếp đế tạo sự thân thiện giữa khách và chủ nhà. Cầu thang thường được thiết kế theo phong cách xoắn ốc  và có sự mới lạ.

Mẫu thiết kế theo ánh sáng.

Việc tạo cho căn biệt thự một không gian có ánh sáng đẹp, sự hài hòa giữa ánh sáng thiên nhiên và ánh sáng nhân tạo cũng trở thành xu hướng thiết kế 2019.

Làm sao tận dụng hết nguồn ánh sáng thiên nhiên, tiết kiệm điện năng và mang đến sự sôi động trong căn biệt thư, căn nhà phố cũng được độ ngủ thi công tính toán chi tiết.

Thiết kế hợp phong thủy

Mẫu thiết kế

Biệt thự được xem là đẹp trong năm 2019 thì phong thủy cũng phải hợp với chủ hộ căn biệt thự.

Vậy nên tất cả các thiết kế cuong gia hiếu đưa ra thị trường điều hợp phong thủy với từng chủ nhân căn biệt thự.

Trên là những thống kê, những hình ảnh và  các yếu tố cấu thành một căn biệt thự đẹp năm 2019. Để biết thêm những mẫu thiết kế mới liên hệ CƯỜNG GIA HIẾU. Chúng tôi luôn luôn đồng hành và kính mong quý khách hàng lựa chon chúng tôi trên những công trình xây dựng biệt thự của mình.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƯỜNG GIA HIẾU

CN1: 1089/7/8 Tỉnh Lộ 43, P. Bình Chiểu, Quận. Thủ Đức
CN2: A19/2 Đường 385, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9
0974990306 – 0934181412
cuonggiahieu68@gmail.com
facebook.com/kientruccgh