Thi công xây dựng khu đô thị thông minh Quốc Lộ 13 – Quận Thủ Đức

NHÂN DỊP ĐẦU XUÂN NĂM MỚI 2019, CGH XIN GỬI LỜI CHÚC AN KHANG – THỊNH VƯỢNG, VẠN SỰ NHƯ Ý ĐẾN TẤT CẢ CÁC KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT CỦA CÔNG TY NÓI RIÊNG, CŨNG NHƯ TẤT CẢ CÁC BẠN ĐỌC GIẢ ĐÃ LUÔN DÕI THEO CHÚNG TÔI TRONG SUỐT THỜI GIAN QUA. TRÂN TRỌNG!!!

Công Ty TNHH Xây Dựng Cường Gia Hiếu chúng tôi là đơn vị thiết kế và trực tiếp thi công – xây dựng các công trình trên địa bàn TpHCM trong nhiều năm qua. Khu vực hoạt động chủ yếu thuộc các quận trung tâm – vùng ven tại Tp HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An… và các khu vực lân cận. Chúng tôi luôn có những lao động lành nghề được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. CGH – ĐẲNG CẤP XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP luôn tuyển chọn và đánh giá kinh nghiệm, kỹ năng và sở trường của từng lao động để bố trí thực hiện những công việc phù hợp. Ngay bây giờ, quý khách hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ này của chúng tôi khi có nhu cầu xây nhà ở, cũng như những khu phức hợp – đô thị.

Khi quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ luôn yên tâm về chất lượng, tiến độ và thái độ làm việc của công ty CGH. Trong phạm vi khả năng, bằng chuyên môn và kinh nghiệm sẵn có, chúng tôi luôn muốn tư vấn cho quý khách những phương án xây dựng công trình tiết kiệm, thẩm mỹ và bảo đảm các yêu cầu kỹ thuật tối đa. CGH luôn có các nguồn lao động đáp ứng đủ, ổn định và có tay nghề phù hợp với yêu cầu của công trình.

 

TOÀN CẢNH: PHỐI CẢNH DỰ ÁN KHU ĐÔ THI THÔNG MINH QUỐC LỘ 13 

 

 

 

Công tác thiết kế thi công cốp thép

Công tác thiết kế thi công cốp pha móng

Thi công cốp pha , cốt thép móng đúng tiêu chuẩn xây dựng

 

Giám sát công tác đổ bê tông móng , đầm dùi 

ĐẾN VỚI CGH GIA CHỦ SẼ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM MỌI DỊCH VỤ TỐT NHẤT, CHUYÊN NGHIỆP VÀ SÁNG TẠO NHẤT:
   – Cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng phục vụ.
   – Dù là quy mô lớn – nhỏ, CÔNG TY XD CGH luôn phân tích, chia sẽ và đánh giá một cách chi tiết, kỹ lưỡng những ưu – nhược điểm để có thể đưa ra phương án phù hợp có tính ứng dụng – thẩm mỹ cao mang đến không gian sống hoàn hảo nhất.
   – CGH sẽ hỗ trợ theo dõi tiến độ 24/7 trong suốt quá trình xây dựng để mang lại cho bạn sự ưng ý tuyệt đối về quá trình thiết kế – thi công.
   – Tư vấn nhiệt tình, chia sẽ kinh nghiệm về những cảm hứng sáng tạo – thông minh, chúng tôi tự hào mang đến những kiệt tác ngoài đời thực đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất.

Hotline: 0934.18.14.12 (Mr. Cường)