THI CÔNG BIỆT THỰ MÁI THÁI BÌNH DƯƠNG

Biệt thự mái thái 1 tầng Bình Dương có lẽ là phong cách được nhiều gia đình quan tâm nhất trong năm 2019, muốn sở hữu cho mình một căn biệt thự giữa thiên nhiên xanh mát trên một khu đất rộng. Trong những năm qua thì biệt thự 1 tầng được thiết kế rất nhiều rải khắp các tỉnh thành ở mọi miền tổ quốc mang thương hiệu Cường Gia Hiếu. Từ các nhà cấp 4 nhỏ đẹp ở nông thôn tới các biệt thự mái thái đẳng cấp đều được Cường Gia Hiếu dành tâm huyết thiết kế 1 cách sáng tạo, tận tâm mong muốn chủ đầu tư có một ngôi nhà ấm cúng cùng gia đình.

Mẫu biệt thự mái thái ngày càn được khách hàng đón nhận và lựa chọn xây dựng trong những năm gần đây. Hôm nay Cường Gia Hiếu xin giới thiệu với các bạn độc giả và khách hàng mẫu biệt thự mái thái 1 tầng mà công ty đang thiết kế xây dựng tại Bình Dương.

Bảng thiết kế biệt thự mái thái 1 tầng tại Bình Dương

Thông tin chung biệt thự vườn 1 tầng mái thái 

Với mỗi khách hàng lại có những lựa chọn và sở thích thiết kế khác nhau. Do vậy yêu cầu Kiến Trúc Sư phải nắm bắt được sở thích để lên phương án mặt bằng và 3D, 2D phù hợp cho từng chủ đầu tư. Trở lại với biệt thự mái thái 1 tầng BÌNH DƯƠNG thì gia đình yêu cầu bên ngoài phải sang trọng và có điểm nhấn, bên trong rộng rãi để kê nội thất bằng gỗ tự nhiên. Không gian các phòng phải thoáng, cửa sổ lớn phù hợp để có thể nhìn ra vườn.

Hạng mục thiết kế biệt thự 1 tầng

Mẫu số: BIỆT THỰ MÁI THÁI 1 TẦNG

Chủ đầu tư: anh Phụng

Địa chỉ: Chợ TÂN PHƯỚC KHÁNH, TÂN UYÊN, BÌNH DƯƠNG.

Liên hệ tư vấn: 0974990306 – 0934181412

Đơn vị thiết kế: Công ty xây dựng TNHH Cường Gia Hiếu

Đặc trưng biệt thự 1 tầng Bình Dương

Mẫu biệt thự được thiết kế với kiến trúc mái thái 1 tầng, hình khối cân đối với hệ thống mái đan xen nhau hài hòa, điểm nhấn là bên hông phòng sinh hoạt chung có chóp lồi nửa hình bát giác tạo điểm nhấn bên ngoài, vừa tạo không gian thư giãn kê bộ bàn uống trà đọc sách bên trong.

Ngôi nhà được thiết kế hài hòa với hệ thống cửa gỗ hiện đại, hệ thống cửa chính và cửa sổ đều bằng gỗ pano kính lớn. Sảnh chính và sảnh phụ thiết kế cột tròn, vòm uốn theo cửa chính, nền sảnh lát đá hoa cương đen trắng kiểu thảm từ ngoài vào nhìn rất bắt mắt và thu hút.

Quá trình xây dựng biệt thự mái thái 1 tầng  – Chủ đầu tư: anh Phụng.

Quá trình thi công biệt thự Bình Dương

Quá trình thi công biệt thự mái thái 1 tầng

Quá trình thi công biệt thự mái thái 1 tầng

Quá trình thi công biệt thự

Quá trình hoàng thiện công trình xây dựng Bình Dương

Hồ sơ mẫu nhà 1 tầng mái Thái Bình Dương gồm:

Bản vẽ chi tiết kiến trúc triển khai (Đầy đủ các mặt cắt, mặt đứng, các bản vẽ chi tiêt biệt thự)

Bản vẽ kết cấu biệt thự

Hình ảnh phối cảnh 3D, 2D

Bản vẽ điện + cấp thoát nước, công trình phụ, sân vườn.

Dự toán công trình: Chi tiết chi phí xây dựng, thống kê vật tư công trình, dự toán số liệu.

Toàn bộ hồ sơ thiết kế mặt bằng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

Biệt thự mái thái 1 tầng Bình Dương đã được thi công xong phần thô và đang trong quá trình hoàng thiện, có thể nói đây là một thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp nổi bật bởi sự cân đối và tinh tế trong các đường nét. Hình ảnh biệt thự mái thái 1 tầng Bình Dương khi hoàng Thiện sẽ được bộ phận marketing cập nhật sớm nhất tại đây.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

– Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thiết kế. Cường Gia Hiếu sẽ hoàn tiền 100%

– Nếu bạn không hài lòng về dịch vụ phần thô, Cường Gia Hiếu sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu các chi phí phát sinh.

– Nếu bạn không hài lòng về chất lượng công trình sau khi hoàn thành, Cường Gia Hiếu sẽ làm lại hạng mục đó bằng chi phí của mình.

– Nếu có bất kì hư hỏng nào sau thời gian bàn giao công trình, chúng tôi sẽ tiếp nhận phản ánh nhanh chóng. Sau đó sửa chữa miễn phí trong vòng 5 năm. THI CÔNG BIỆT THỰ VƯỜN giá tốt nhất TP. HCM.

– Nếu thực tế công trình xảy ra vấn đề liên quan đến chứng từ địa phương. Chúng tôi sẽ xử lý thay bạn

– Tất cả những vấn đề liên quan đến kỹ thuật, vật liệu. Chúng tôi sẽ nêu rõ ràng và kĩ lượng bên trong hồ sơ thiết kế.

– Cường Gia Hiếu sẵn sàng chịu trách nhiệm và khắc phục hậu quả bằng toàn bộ chi phí của mình nếu như có bất kì sai sót nào xảy ra do giải pháp tư vấn của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƯỜNG GIA HIẾU

CN1: 1089/7/8 Tỉnh Lộ 43, P. Bình Chiểu, Quận. Thủ Đức
CN2: A19/2 Đường 385, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9
0974990306 – 0934181412
cuonggiahieu68@gmail.com
facebook.com/kientruccgh