NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 7.5X20

Nhà cấp 4 mái thái 7.5X20 được xem là một  trong những mẫu thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay bởi vẻ đẹp trang nhã, giản dị mà còn phù hợp với tài chính của gia chủ. Ngoài ra, loại hình kiến trúc nhà cấp 4 mái tôn này rất phù hợp với đặc trưng của khí hậu nước ta, hơn nữa còn là nơi bảo vệ cho các thành viên trong gia đình trước mọi bất lợi của thời tiết.

Nét truyền thống phong thủy của mẫu nhà cấp 4 mái thái 7.5 X20 hiện đại

Việc vận dụng phong thủy học trong kiến trúc là điều hết sức cần thiết để mang lại vẻ đẹp lâu bền, đem lại may mắn cho gia chủ. Yếu tố đầu tiên của một ngôi nhà của phong thủy là phải hài hòa với cảnh quan tự nhiên.

Trong quá trình thiết kế nhà cấp 4, cần phải đảm bảo yếu tố thông gió, trao đổi không khí, ánh sáng, nhiệt độ của các phòng trong ngôi nhà.

Tiêu chí quan trọng trong truyền thống phong thủy của mẫu nhà cấp 4 mái thái 7.5X20 là tạo điểm nhấn cho mặt tiền. Cửa sổ được xem là đôi mắt của ngôi nhà để thu hút ánh sáng( dương khí) và không khí thiên nhiên vào trong nhà.

Mô tả chi tiết chức năng từng không gian nội thất của nhà cấp 4 mái thái 7.5X20

  • Phòng khách được coi là trung tâm của ngôi nhà, là điểm tiếp nối của các căn phòng khác trong ngôi nhà. Vì vậy, sự bố trí của kiến trúc nhà cấp 4 mái thái sẽ giúp cho phòng khách có không gian rộng rãi, thoáng đãng, mát mẻ, nồng ấm, đem lại cho khách có cảm giác thoải mái. Đặc biệt, nó sẽ làm tăng tính lịch sự cũng như lòng hiếu khách của gia chủ.
  • Không gian kế tiếp cũng không kém phần quan trọng trong mẫu nhà cấp 4 mái thái là phòng ngủ. Phòng ngủ được bố trí lệch hướng so với phòng khách và liền vách trong bố cục tổng thể với phòng ngủ chính. Tuy nhiên cần phải đảm bảo diện tích để bố trí các vận dụng cần thiết như giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm,…Ngoài ra mẫu nhà cấp 4 này cũng đưohc thiết kế thêm cửa sổ nhằm lưu thông khí giúp các thành viên trong gia đình có một giấc ngủ thư thái, sảng khoái.
  • Phòng ăn, nhà bếp của nhà cấp 4 mái thái được bố trí sau phòng khách. Phòng ăn được xem là trung tâm hạnh phúc của gia đình, vì vậy việc bố trí hài hòa là điều quan trọng. Để đảm bảo thông thoáng thì cửa sổ và của phụ là điều rất cần thiết.
  • Nơi để thờ cúng trang nghiêm là điều không thể thiếu trong mẫu nhà cấp 4 mái thái. Đây là nét đẹp truyền thống trong văn hóa người Việt.
  • Không gian cuối cùng đó chính là phòng tắm, được đặt ở cuối căn nhà. Đây là nơi quan trọng giúp xua tan sự mệt mỏi cả về thể xác lẫn tinh thần.

Thông tin kỹ thuật quan trọng

Diện tích thiết kế: 7.5X20m

Địa chỉ: Tân Phước khánh – TX Tân uyên – Bình Dương

Chủ Đầu Tư Anh Phụng

Trọn gói thi công với giá 600 tr

Qúa trình thi công xây dựng nhà cấp 4 mái thái đang diễn ra rất thuận lợi, những hạng mộc khó nhất đã được thi công hoàn thành xong. Sau đây CGH đã ghi nhận lại quá trình thực hiện thiết kế nhà cấp bốn mái thái tại Bình Dương của mình.

Hình ảnh công nhân đang tiến hành làm trụ, đổ trụ tại dự án

Công việc xây tường gạch đang diển ra thuận lợi, công nhân đang chăm chú tiến hành xây dựng tường.

Công tác trộn bê tông, trộn hồ đang được đội ngủ công nhân làm việc rất kĩ lưỡng. Tỉ lệ hồ và cát xây dựng được đo lường kĩ lưỡng tại dự án xây dựng.

Công tác khảo sát thực nghiệm dự án được ban lãnh đạo CGH cực kì chú trọng. Hình ảnh ghi nhận lại đội ngủ thiết kế đang khảo sát dự án thi công nhà cấp 4 mái thái.

Hình ảnh nhà cấp 4 mái thái được ghi nhận lại trong lúc công nhân đang bận rộn làm việc

Công tác thi công cổng biệt thự thái, với thiết kế đơn giản và tạo khoảng sân rộng biệt thự thái có cổng xây dựng không cầu kì.

Hình ảnh bộ phận giám sát xem xét và đôn đốc công nhân làm việc.

Công tác ráp cửa nhà cấp 4 mái thái tại Bình Dương.

Góc chụp cận cảnh họa tiết tay cầm cánh cửa nhà anh Phụng

Những bộ cửa cuối cùng được thợ lắp ráp hoàn tất.

Một anh thợ cửa đang miệt mài làm việc tại nhà cấp 4 mái thái Bình Dương.

Hệ thống vòi nước được lắp đặt xong, vòi nước được anh Phụng lựa chọn là loại inox không rỉ.

Cảnh chụp một bên căn nhà cấp 4 mái thái Bình Dương, góc chụp từ bên ngoài vào.

Họa tiết cánh cửa bên ngoài cổng vào, đây là loại xong cửa xéo, góc chụp trực diện cánh cửa.

Nhà cấp 4 mái thái tại Bình Dương đang trong quá trình hoàn thiện những bước cuối cùng. Với sự thi công nhiệt trình của anh em công nhân công trình hứa hẹn sẽ hoàn thành bàn giao sớm hơn dự kiến. Những hình ảnh mới nhất về nhà cấp 4 mái thái sẽ được chúng tôi cập nhật mới nhất tại đây.