NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 10X15M

Nhà cấp 4 mái thái 10X15M ở Thành phố Đà Lạt là một trong các mẫu thiết kế đẹp, phổ biến rất đáng để các bạn lựa chọn.

Có thể nói đây chính là mẫu thiết kế được nhiều gia chủ lựa chọn bởi vừa phù hợp với không gian sinh hoạt mà chi phí xây dựng cũng rất phải chăng.

Cấu tạo của nhà cấp 4 mái thái 10X15M

Một mẫu nhà mái thái 1 tầng đẹp cũng không quá khó với yêu cầu của gia chủ bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 vệ sinh, khu vực phòng bếp, phòng ăn và phải có thêm 1 gara để xe ô tô và xe máy cho gia đình.

Về mặt kiến trúc, nhìn bên ngoài có thể thấy kiến trúc được làm khá đơn giản với 3 phần mái trong đó 1 phần mái chính là thân nhà rất rộng rãi và 2 mái phụ trong đó 1 phần mái là mái tiền sảnh.

Ở bên gara xe được thiết kế thêm 2 mái con trên mái tạo nên phong cách mới, hiện đại và không đơn điệu.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 10X15M đẹp được sử dụng tông màu chủ đạo là tông màu trắng cơ bản kết hợp cùng với màu của đá ốp tường, ốp cột và giả cột.

Phần mái chúng ta được sử dụng ngói sóng bê tông hoặc ngói nung có sẵn trên thị trường để lợp. Tùy thuộc vào sở thích cũng như mệnh của các bạn, màu ngói các bạn có thể lựa chọn là màu đỏ hoặc màu mận chín.

Nếu các bạn có điều kiện thì có thể đầu tư thêm phần sân vườn và hàng rào để tôn thêm căn nhà của bạn. Có thể nói nhìn vào sân vườn đó bạn sẽ có cảm gíac như bước chân và không gian của biệt thự sân vườn 1 tầng sang trọng vậy.

Không gian sân vườn với hệ thống cây xanh nổi bật trên màu đỏ của gạch chống trơn tại sân,  cùng với đó là hàng rào được chúng tôi thiết kế miễn phí tặng kèm gói thiết kế kiến trúc cho ngôi biệt thự cũng được chăm chút khá tỉ mỉ và công phu.

Ưu điểm nhà cấp 4 mái thái 10X15M

  • Nhu cầu sử dụng vừa phải, hợp cho các hộ gia đình ít người. Nếu xây một ngôi nhà mà không sử dụng hết không gian của nó sẽ rất lãng phí tài chính.
  • Nhà cấp 4 có chi phí hợp lý. Dù ở nông thôn hoặc thành thị, giá thành của nhà cấp 4 vẫn không quá xa xỉ, giúp các hộ gia đình tiết kiệm được tài chính để đầu tư trong các khoản khác.
  • Nhà cấp 4 rất phù hợp với người cao tuổi, tránh được việc di chuyển bằng cầu thang quá nhiều, gây áp lực lên đầu gối và dễ tai nạn khi chóng mặt.

Có thể nói mẫu nhà cấp 4 mái thái 10X15M sẽ mang đến không gian sống lý tưởng, cảm giác thoải mái dành cho gia đình bạn.

Bạn có thể thấy những mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 10X15M đang được lựa chọn khá nhiều bởi vẻ đẹp và sự phù hợp với không gian mà nó mang lại.