Tiêu Chí Hoạt Động

Tiêu chí hoạt động: Công ty Cường Gia Hiếu

Tiêu chí hoạt động

Cường Gia Hiếu hoạt động nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực tư vấn thiết kế – thi công kiến trúc và nội thất.

– Chính sách chủ chốt của Cường Gia Hiếu là cung cấp cho Khách hàng chất lượng sản phẩm xây dựng và dịch vụ tốt nhất, phù hợp với ngân sách chủ đầu tư. Chính sách này của Cường Gia Hiếu đã được thiết lập ngay từ khi Cường Gia Hiếu thành lập và bắt đầu hoạt động.

– Cường Gia Hiếu cam kết đáp ứng yêu cầu chính đáng nêu trên của nhà đầu tư trên cơ sở và bằng cách:

Nhân sự chuyên môn

Cường Gia Hiếu có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư giám sát, đội ngũ đốc công có năng lực chuyên môn cao và trung thành với chính sách chất lượng của Công ty. Cường Gia Hiếu có chính sách khuyến khích họ đóng góp cho sự thành công của Công ty.

thiết kế cgh

Công trình chất lượng

Cường Gia Hiếu luôn tâm niệm mỗi công trình dù lớn hay nhỏ điều phải ưu tiên chất lượng mỗi dự án ở mức độ cao nhất đến từng chi tiết. Chúng tôi tiếp cận từng dự án theo cách riêng biệt để phù hợp với những đặc thù riêng, nhằm mang đến khách hàng một ngôi nhà hoàn thiện nhưng không kém phần độc đáo.

thi cong cgh

Tư vấn tận tâm

Đến với Cường Gia Hiếu, bạn sẽ được tư vấn phong thủy, thiết kế… miễn phí từ đội ngũ KTS, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, năng động cho ý tưởng về ngôi nhà hoàn hảo trong tương lai của bạn một cách nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

cgh

Giá thành hợp lý

Cường Gia Hiếu cung cấp cho Quý khách bảng giá thiết kế, xây dựng nhà ở, thi công nội ngoại thất,… với chi phí hợp lý nhất so với thị trường, đặc biệt là sự minh bạch chi phí giá từng loại vật tư, nội thất… giúp cho chủ đầu tư an tâm hợp về chi phí lẫn chất lượng cho mỗi công trình.

thi công cgh

Hậu mãi chu đáo

Phương châm hoạt động: “Tận Tâm trong Dịch Vụ – Chuyên nghiệp trong công việc – Hậu mãi chu đáo” luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, các công trình xây dựng do Cường Gia Hiếu thực hiện sẽ được bảo hành tổng thể 5 năm. Bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ sớm nhất khi khách hàng yêu cầu.

thi công cgh