DỊCH VỤ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC CỦA CƯỜNG GIA HIẾU

Giới thiệu về dịch vụ thiết kế kiến trúc 

Căn nhà không chỉ là không gian sống và sinh hoạt của gia đình, mà nhờ đó, người ta có thể đánh giá được gu thẩm mĩ cũng như sự tinh tế của gia chủ. Vậy nên, việc tìm đến một đơn vị thiết kế uy tín và có trình độ chuyên môn cao được coi như giải pháp mang nhiều lợi ích lâu dài cũng như đem đến tính thẩm mĩ dành cho công trình của bạn.

Đến với Cường Gia Hiếu, chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế và thi công có uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Khi có khách hàng cần tư vấn về thiết kế kiến trúc, kiến trúc sư sẽ chịu trách nhiệm lên phương án hợp lí nhất, hài lòng nhất đi kèm với mức giá ưu đãi dành cho khách hàng. Các phương án thiết kế kiến trúc được đưa ra dựa trên mong muốn cũng như yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, khi có hợp đồng thiết kế giữa hai bên, các điều khoản trong hợp đồng đều được công khai, minh bạch để đảm bảo quyền lợi dành cho khách hàng.

Kinh nghiệm của Cường Gia Hiếu

Cường Gia Hiếu xuất phát là một đơn vị có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công cho các dự án nhà ở, biệt thự và công trình khác. Sở hữu đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, lành nghề giúp Cường Gia Hiếu tự tin mang đến sự hài lòng cho khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu trong từng dự án và kiến tạo nên không gian sống trở nên hoàn hảo hơn.

Một số hình ảnh thiết kế kiến trúc tiêu biểu của Cường Gia Hiếu

dịch vụ thiết kế của cường gia hiêu
Biệt thự cổ điển tại Phú Giáo – Bình Dương
Phương án thiết kế biệt thự cổ điển tại Bình Dương của anh Trung
Biệt thự cổ điển tại Bến Tre của anh Hoàng

Dinh thự cổ điển phong cách Châu Âu của anh Hòa 

Quy trình thiết kế của Cường Gia Hiếu 

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Xây dựng Cường Gia Hiếu

Văn phòng chính: 447B Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9

Hotline: 0931.424.346 – 0974.990.306

Email: cuonggiahieu68@gmail.com