CĂN HỘ CHO THUÊ QUẬN 9

Xu hướng xây căn hộ cho thuê đang rất hot trên thị trường thiết kế thi công xây dựng trong những năm gần đây.

Tiến độ xây dựng căn hộ cho thuê Quận 9

Trực tiếp thi công, thiết kế cho nhiều căn hộ cho thuê công ty TNHH Cường Gia Hiếu đã tạo dựng được thương hiệu riêng trên lĩnh vực xây dựng căn hộ cho thuê trên địa bàn TP. HCM và các vùng lân cận.

Căn hộ cho thuê Quận 9 là một trong những công trình thi công tiêu biểu nhất của cường gia hiếu đang xây dựng. Với kinh nghiệm xây dựng nhiều năm tích lũy Cường Gia Hiếu đã xây dựng công trình nhanh chóng hơn ki vọng. Tuy cuối năm mới bàn giao căn hộ nhưng hiện tại đội ngũ thi công đã 70% công việc, căn hộ cho thuê quận 9 hứa hẹn sẽ bàn giao sớm hơn dự kiến hai tháng.

Với thiết kế 1 tầng trệt, 1 tấm theo mẫu nhà truyền thống chứ L, thiết kế tạo được nét đặc trưng riêng cho căn hộ, số phòng xây dựng sẽ tăng lên cũng như đón được nhiều hướng gió tạo sự thông thoáng cho căn nhà.

ý tưởng thiết kế căn hộ cho thuê Cường Gia Hiếu đưa ra được chủ nhà duyệt ngay từ cái nhìn đầu tiên, với sự hợp tác cởi mở này công trình nhanh chóng được thi công, xây dựng.

Còn chừng chừ gì nữa khi bạn muốn xây dựng ngôi nhà đẹp mà không lựa chọn cường gia hiếu làm đối tác xây dựng. Chúng tôi đơn vị xây dựng căn hộ nhiều năm kinh nghiệm, lấy niềm vui của khách hàng trên lợi ích công ty.

Xem thêm: Những mẫu nhà 2 tầng đẹp nhất năm 2019

Tại sao lại lựa chọn Cường Gia Hiếu làm đối tác thi công xây dựng

Cường Gia Hiếu luôn luôn lắng nghe, luôn luôn chia sẽ, luôn luôn thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của khách hàng, luôn nỗ lực xây dựng thương hiệu công ty. Công ty TNHH Cường Gia Hiếu luôn nỗ lực bằng cái tâm của người làm thiết kế, dung hòa được cái tôi của người làm thiết kế, giá trị lợi ích của khách hàng cùng số tiền mà khách hàng có để lên phương án xây dựng hợp lý nhất.

CAM KẾT CỦA CƯỜNG GIA HIẾU

– Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thiết kế. Cường Gia Hiếu sẽ hoàn tiền 100%

– Nếu bạn không hài lòng về dịch vụ phần thô, Cường Gia Hiếu sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu các chi phí phát sinh.

– Nếu bạn không hài lòng về chất lượng công trình sau khi hoàn thành, Cường Gia Hiếu sẽ làm lại hạng mục đó bằng chi phí của mình.

– Nếu có bất kì hư hỏng nào sau thời gian bàn giao công trình, chúng tôi sẽ tiếp nhận phản ánh nhanh chóng. Sau đó sửa chữa miễn phí trong vòng 5 năm.

– Nếu thực tế công trình xảy ra vấn đề liên quan đến chứng từ địa phương. Chúng tôi sẽ xử lý thay bạn

– Tất cả những vấn đề liên quan đến kỹ thuật, vật liệu. Chúng tôi sẽ nêu rõ ràng và kĩ lượng bên trong hồ sơ thiết kế.

– Cường Gia Hiếu sẵn sàng chịu trách nhiệm và khắc phục hậu quả bằng toàn bộ chi phí của mình nếu như có bất kì sai sót nào xảy ra do giải pháp tư vấn của chúng tôi.

Xây dựng Cường Gia Hiếu tự hào là nhà cung cấp dịch vụ xây dựng tiết kiệm, được tin tưởng trong nhiều năm liền.

Tiến độ thi công căn hộ cho thuê Quận 9

Tiến độ xây dựng căn hộ Quận 9

Tiến độ xây dựng căn hộ cho thuê Quận 9

CAN HO QUAN 9

Thi công xây dựng căn hộ Quận 9

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƯỜNG GIA HIẾU

CN1: 1089/7/8 Tỉnh Lộ 43, P. Bình Chiểu, Quận. Thủ Đức
CN2: A19/2 Đường 385, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9
0974990306 – 0934181412
cuonggiahieu68@gmail.com
Facebook

Xây dựng một ngôi nhà đẹp luôn là sự chú trọng của người làm thiết kế tại Cường Gia Hiếu, chúng tôi luôn luôn mong muốn khách hàng có được một mái ấm đầm ấm, sang chảnh, nhiều màu sắc. Chúng tôi đã đem lại niềm vui cho rất rất nhiều mái ấm Việt trên mọi nẻo đường, từng góc phố,…

Chúng tôi đã khơi dậy niềm tin giờ chỉ còn là sự lựa chọn của khách hàng, Tôi đại diện cho công ty TNHH Cường Gia Hiếu xin cảm ơn quý độc giả đã đọc hết bài đọc trên.

Xem thêm: Những mẫu biệt thự đẹp 2019.